Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
  • :
  • :

Dược sĩ bật mí 6 loại súp chống ung thư nếu sử dụng thường xuyên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Bất kỳ ai, bất kỳ đối tượng nào cũng có khả năng mắc phải bệnh ung thư. Do đó, hãy cùng theo dõi bài viết sau, chuyên gia của chuyên trang Dược sĩ sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số loại súp chống ưng thư nếu sử dụng thường xuyên.

Súp hành tây và táo

Súp hành tây và táo

Một số loại súp có khả năng chống ung thư hiệu quả nếu sử dụng thường xuyên bao gồm:

Súp hành tây và táo

Hành tây và táo là những loại thực phẩm có chứa chất quercetin rất lớn, đây là một trong nhưng chất có khả năng chống oxy hó rất mạnh và có đặc tính chống ung thư vô cùng mạnh mẽ nên việc sử dụng súp hành tây và táo thường xuyên sẽ giúp giảm nguy cơ mắc phải bệnh ung thư nhiều hơn gấp nhiều lần thực phẩm khác.

Súp củ cải đường và cà rốt

Cà rốt và củ cải đường khi kết hợp với nhau không chỉ tạo nên một món súp giàu giá trị dinh dưỡng mà còn có khả năng ngăn ngừa một số căn bệnh thông thường cũng như bệnh ung thư cực hiệu quả.

Súp củ cải đường và cà rốt

Súp củ cải đường và cà rốt

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, trong củ cải đường có chứa chất phytochemical, chất betacyanin có tác dụng rất mạnh trong việc ngăn ngừa ung thư, chất falcarinol có trong cà rốt cũng được chứng minh là ức chế sự phát triển của ung thư. Do đó, thường xuyên sử dụng súp củ cải đường và cà rốt sẽ mang lại công dụng phòng ngừa ung thư cực hiệu quả.

Thường xuyên sử dụng súp gà phòng ngừa ung thư

Súp gà có khả năng ức chế sự di chuyển của các bạch cầu trung tính và các tế bào máu trắng chứa virus và vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm, bệnh ung thư. Đây là điều đã được khoa học chứng minh.

Do đó, bạn đọc hãy thường xuyên sử dụng súp gà nhé, hiệu quả mang lại là vô cùng lớn đấy.

Súp cà ri với khoai lang

Khoai lang là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng vô cùng lớn, ngoài việc cung cấp dưỡng chất cho sức khỏe con người, khoai lang còn là món ăn tuyệt vời trong việc phòng ngừa và chống bệnh ung thư cực hiệu quả.

Súp cà ri với khoai lang

Súp cà ri với khoai lang

Một số kiến thức y dược đã chỉ ra rằng, trong khoai lang có chứa nhiều chất beta-carotene, vitamin C và các chất chống oxy hóa. Khi được kết hợp với tỏi, hành tây, nghệ trong bột cà ri thì tạo thành một hợp chất chống ung thư mạnh mẽ.

Bạn đọc hãy thường xuyên sử dụng món súp cà ri khoai lang nhé.

Trên đây là một số món súp chống ung thư nếu sử dụng thường xuyên được các dược sĩ tư vấn, đây là những điều đã được khoa học chứng minh. Do đó, vì một sức khỏe an toàn, khỏe mạnh, bạn đọc hãy ghi lại điều này và áp dụng thường xuyên nhé.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur