Search
Thứ Hai 24 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Thật khó có thể tin dù không phẫu thuật vẫn có sống mũi cao đẹp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có rất nhiều cách làm mũi cao không cần phẫu thuật như: trang điểm, massage, cười nhăn mũi. Cùng tham khảo ngay những cách làm mũi đẹp không phẫu thuật này.

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng trang điểm

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng trang điểm

Cách làm mũi cao không cần phẫu thuật bằng trang điểm

Bạn có biết rằng cách trang điểm cũng là một trong những cách làm mũi cao không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả cao. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản cũng đủ để che giấu những khuyết điểm trên vùng mũi một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần áp dụng ngay những cách trang điểm dưới đây để có được chiếc mũi đẹp ưng ý nhé.

Để trang điểm đúng cách sẽ làm mũi thon gọn hơn bạn chỉ cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight. Sau khi đánh một lớp kem lót, kem nền bạn dùng  highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi. Sau đó tán đều sang hai bên cánh mũi sao cho tự nhiên nhất. Tiếp tục dùng tông màu highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi. Cuối cùng bạn chỉ cần dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để dáng mũi hài hòa với mặt.

Cách nâng mũi không cần phẫu thuật nhờ massage

Nếu bạn không có điều kiện để thực hiện nâng mũi S-Line, hãy thử ngay công thức nâng mũi không phẫu thuật này. Với việc massage thường xuyên cũng đủ để bạn cải thiện dáng mũi thô bè thành mũi cao ráo hiệu quả. Tuy nhiên cách làm này đỏi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian, chăm chỉ thực hiện thường xuyên.

Bạn có thể thực hiện massage nâng mũi tại nhà như sau. Thực hiện động tác đẩy mũi trước khi đi ngủ. Bạn lấy đầu ngón tay trỏ để lên chóp mũi sau đó dùng lực đẩy mũi lên vào trong vài giây rồi thả tay. Phương pháp này thích hợp cho những dáng mũi bè, mũi thấp. Ngoài ra bạn nên kết hợp với bài tập cười nhăn mũi. Động tác này có tác dụng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt.

Cách nâng mũi tự nhiên bằng kẹp mũi

Cách nâng mũi tự nhiên bằng kẹp mũi

Cách nâng mũi tự nhiên bằng kẹp mũi

Thêm một cách nâng mũi cao không cần phẫu thuật tại nhà chính là sử dụng kẹp nâng múi. Chỉ cần một chiếc kẹp nhỏ cũng đủ để dáng mũi được cao, thon gọn bội phần. Tuy nhiên kẹp mũi hiệu quả không quá cao và đòi hỏi người sử dụng phải kiên trì và bền bỉ. Trươc khi thực hiện kẹp mũi bạn vệ sinh dụng cụ. Sau đó lấy tay đẩy mũi lên cao và gắn kẹp mũi.

Trên đây là những cách nâng mũi cao không cần phẫu thuật đơn giản, tiết kiệm chi phí cho bạn. Tuy nhiên những cách làm trên đây đòi hỏi sự kiên trì, chăm chỉ. Hiệu quả nâng mũi chỉ mang lại trong thời gian ngắn. Nếu bạn mong muốn thay đổi dáng mũi đẹp trọn đời nên áp dụng các công nghệ nâng mũi S-Line, nâng mũi Hàn Quốc. Những phương pháp nâng mũi này được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin mời bạn đến địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur