Search
Thứ Năm 6 Tháng Mười 2022
  • :
  • :

Công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để giúp các bạn thí sinh có đầy đủ thông tin về mức học phí cũng như chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh xin đưa ra những thông tin cụ thể nhất để thí sinh có thể chủ động hơn trong việc đăng ký nhập học tại trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng

Theo một số tin tức từ trang Kiến thức Y Dược thì trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày một tăng cao trong khi đó nguồn nhân lực điều dưỡng viên lại đang trong tình trạng khá khan hiếm ở các bệnh viện hay các cơ sở Y tế. Do vậy, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh đã có một Văn bằng muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng đó là Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Sinh viên học tập ở đây sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực ngành Điều dưỡng. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân, đảm bảo cho sinh viên có một tay nghề vững chắc trước khi ra trường.

Trong năm 2018 nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển đơn giản, tạo điều kiện cho đa dạng thí sinh theo học đó là chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ ngành nghề nào trong hệ đào tạo quốc gia như Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Kế toán hay Cao đẳng Kinh tế…

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Giống như các ngành học nhóm ngành sức khỏe khác, mức học phí ngành Điều dưỡng luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực ngoài nhóm ngành sức khỏe bởi đặc trưng ngành học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập.

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng. 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí hợp lý

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí hợp lý

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chuyển đổi văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM từ 18 đến 20 tháng tương ứng với từng đối tượng theo học tại trường. Sau khi hoàn thành thời gian học thí sinh sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy có thể học Liên thông lên bậc đại học nếu có nhu cầu.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 02 bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.