Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần tìm hiểu một số thông tin như điều kiện xét tuyển, thời gian để thuận lợi hơn trong quá trình đăng ký xét tuyển.

Dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-duoc-pasteur-30-3

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, năm 2018 các trường Cao đẳng trong cả nước(trừ Cao đẳng sư phạm trực thuộc Bộ GD&ĐT) được phép tự chủ trong quy chế tuyển sinh, vẫn cần đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo đuổi đam mê, với học lực trung bình, khá không đủ để bước tới cánh cổng Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản, cụ thể như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh mới dự thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng được Bộ Y tế đánh giá cao và được đông đảo học sinh đăng ký theo học. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng phương châm đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các lĩnh vực tiềm năng khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu… Tùy vào khả năng và sở thích của mình, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào ngành học phù hợp.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 có thể nộp hồ sơ tuyển sinh trong khoảng thời gian như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ tháng 5/2018.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur1

Tuyển sinh Cao đẳng Dược thời gian đào tạo 03 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 gồm những gì?

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh cần liên hệ để biết rõ thông tin tuyển sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp thắc mắc.

Nguồn: duocsi.edu.vn