Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Không đăng kí xét tuyển Đại học có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2018 thí sinh chỉ dự thi THPT Quốc gia để được xét tốt nghiệp và nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thay vì học Đại học, có được hay không?

Không đăng kí xét tuyển Đại học có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Thời gian gần đây, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được nhiều thắc mắc của nhiều thí sinh, đó là năm 2018 chỉ đăng kí dự thi THPT Quốc gia để được xét tốt nghiệp và không đăng kí xét tuyển Đại học thì có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược hay không?

Để giải đáp thắc mắc trên, Ban tư vấn tuyển sinh có câu trả lời như sau:

Không đăng kí xét tuyển Đại học có được đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM?

Theo chuyên mục Hỏi đáp y dược được biết năm 2018, áp dụng theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội và tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong xét tuyển Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3.

cao-dang-duoc-tphcm-2018

Chỉ cần tốt nghiệp THPT đã có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Như thế, năm 2018 các thí sinh chỉ cần đảm bảo đậu tốt nghiệp THPT không cần nộp hồ sơ xét tuyển Đại học vẫn có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Hiện tại trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ, cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, số lượng địa chỉ có môi trường học tập chuyên nghiệp với các cơ sở vật chất để đáp ứng cho việc đào tạo lại rất hạn chế. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược được Bộ Lao động Thương binh – Xã hội công nhận và giao trọng trách đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn để cung cấp cho các nhà tuyển dụng.

Các thí sinh đã tham dự kì thi THPT Quốc Gia và đỗ tốt nghiệp THPT muốn được học trong môi trường học tập chuyên nghiệp, phòng học hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị từ học lý thuyết đến thực hành, được học tập và làm việc với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Nhà trường có thể chuẩn bị và nộp hồ sơ xét tuyển về cho Nhà trường ngay từ hôm nay.

cao-dang-duoc-tphcm-2018

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 (chụp 6 tháng trở lại và điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ hộ khẩu thường trú… của người học phía sau ảnh).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển đầy đủ với những giấy tờ nói trên, các thí sinh có thể nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường để được xét tuyển và có thể đi học ngay sau khi trúng tuyển.

Nguồn: duocsi.edu.vn