Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
 • :
 • :

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có xét tuyển nguyện vọng bổ sung?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Năm 2018 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo vẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược TPHCM. 

cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-co-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Dược TPHCM thông báo điều kiện tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những cơ sở có 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Dược sĩ được Bộ Lao động Thương binh – Xã hội và phụ huynh – học sinh tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Với cơ hội việc làm mở rộng và mức lương hấp dẫn khiến cho ngành Dược càng có sức hút mạnh mẽ hơn.

Nhằm để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo hệ chính quy với các điều kiện sau đây:

cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-co-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính, độ tuổi….
 • Có lý lịch trong sáng rõ ràng
 • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự
 • Có đủ sức khỏe để theo học ngành Dược
 • Quan trọng, thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi tuyển đầu vào đối với các thí sinh đáp ứng được các điều kiện nói trên.Khi học tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến… Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội thực hành và tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế với mô hình học tập Trường – Viện. Với thời gian đào tạo 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp, sẽ được Nhà trường giới thiệu việc làm nếu có nhu cầu hoặc có thể học tiếp lên các bậc khác cao hơn.

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có xét tuyển nguyện vọng bổ sung?

Những thí sinh muốn theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược của Nhà trường. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo vẫn xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược và số đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung sẽ phụ thuộc vào số lượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển có đảm bảo đủ được các yêu cầu mà Nhà trường đề ra hay không.

cao-dang-duoc-tphcm-nam-2018-co-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược của Nhà trường, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM (theo mẫu năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội)
 • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời
 • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh hợp lệ
 • 02 Bản sao Giấy chứng minh nhân dân có công chứng
 • 02 Ảnh 4×6 và 04 Ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng)
 • 02 Phong bì có dán sẵn tem và điền đầy đủ thông tin: Họ tên, Ngày sinh, Địa chỉ, Số điện thoại…. của thí sinh hoặc người nhà để Nhà trường liên lạc khi cần
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM nói trên, có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện đến Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để được ưu tiên xét tuyển. Sau khi kiểm tra hồ sơ, Nhà trường sẽ điện thoại thông báo cho các thí sinh trúng tuyển nếu đáp ứng được các yêu cầu của Nhà trường.

Nguồn: duocsi.edu.vn