Chủ Nhật 8 Tháng Chín 2024

Trình Dược viên có sức hút không quá lớn với giới trẻ

Trình Dược viên là một trong những ngành hiện nay được giới trẻ săn đón rất nhiều, tuy vất vả di chuyển đi lại nhưng vẫn có sức hút rất mạnh liệt.

Trình Dược viên có sức hút không quá lớn với giới trẻ

Hãy cùng tìm hiểu về nghề Trình Dược viên

Theo trang kiến thức Y Dược cho biết, Nghề Trình Dược viên còn có tên gọi là dành cho tất cả các nhân viên kinh doanh, quảng bá Dược phẩm, tìm kiếm những khách hàng tiềm năng là chủ quầy thuốc, nhà thuốc, bệnh viện để giới thiệu về sản phẩm Dược phẩm của công ty mình để thuyết phục họ sử dụng Dược phẩm của công ty mình sản xuất hoặc phân phối. Do yếu tố của công việc nên Trình Dược viên phải có kiến thức chuyên môn về ngành Dược. Hiện nay, sinh viên học Trung cấp Y Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay ngành Dược trình độ Đại học nếu muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc thì bản thân người đam mê thì sẽ lựa chọn công việc Trình Dược viên là hoàn toàn phù hợp.

Muốn trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp thì ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn của ngành nghề, Trình Dược viên sẽ phải chuẩn bị những kỹ năng để giao tiếp, xây dựng mối quan hệ, thuyết phục khách hàng nhưng họ cũng phải kiên trì và nhẫn nại, chịu áp lực của công việc.

Hãy cùng tìm hiểu về nghề Trình Dược viên

Nghề Trình Dược viên có sức hút rất kỳ lạ với giới trẻ

Khi sinh viên theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nói riêng và ngành Dược nói chung thì đều có mục đích là tốt nghiệp sẽ tìm cho mình một công việc rất ưng ý, đúng với chuyên môn học và với mức lưng hậu hĩnh. Xã hội ngày nay đang phát triển không ngừng, ngành Dược không chỉ giúp cho người học trang bị được những kiến thức để tự bảo vệ bản thân và giúp đỡ cho xã hội.

Khi sinh viên theo học ngành Dược thì rất nhiều bạn trẻ không chỉ muốn ngồi một chỗ an nhàn mà phải bay nhảy để tìm kiếm cho mình công việc mới để có thể khám phá bản thân vì vậy mà tìm tới nghề Trình Dược viên. Với khả năng của mình để mang lại những niềm vui cho người bệnh. Và đặc biệt, mức thu nhập nghề Trình Dược viên đem lại là vô cùng hấp dẫn, ngoài để hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân thì mỗi Trình Dược viên sẽ được thưởng theo hoa hồng, doanh số bán hàng theo tháng, nếu kiên trì và cố gắng thì mỗi tháng Trình Dược viên cũng sẽ kiếm được 15-20 triệu đồng/tháng.

Nghề Trình Dược viên có sức hút rất kỳ lạ với giới trẻ

Ngay từ bây giờ các bạn trẻ có mong muốn trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp, Dược sĩ tư vấn Dược phẩm chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ cần thiết gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mâũ.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duocsi.edu.vn