Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
  • :
  • :

Những chàng Dược sĩ “chân ngắn” mới là người chồng lý tưởng của chị em!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Phụ nữ thường hay thích những người đàn ông cao to, thế nhưng những chàng trai Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn mới là người chồng lý tưởng cho chị em.

50da4e50aeb30a2823c92d6049b96679

Người chồng lý tưởng của chị em phụ nữ như thế nào?

Hãy quên những anh chàng Hàn Quốc đi , mẫu người đó chỉ để ngắm chứ không để làm chồng được. Hình mẫu lý tưởng làm chồng cho chị em phụ nữ phải là những chàng trai Dược sĩ có dáng thấp, đậm người mới là những chàng trai nên lấy làm chồng.

Theo thông tin Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nắm được 1 số nghiên cứu thì hiện nay phụ nữ yêu thích và thường cưới những anh chàng Dược sĩ có chiều cao khiêm tốn. Điều này đã đi ngược lại với những sở thích thường ngày như ngắm trai đẹp Hàn Quốc cao to của chị em.

Chẳng hạn, 1 nghiên cứu năm 2016 kết luận rằng chiều cao là yếu tố phụ nữ quan tâm nhất ở người đàn ông. Và bạn sẽ thấy điều này ở bất kỳ trang Web nào mà bạn lướt qua.

“Tôi biết rằng khi hẹn hò với 1 anh chàng thấp hơn bạn 1 chút nghĩa là bạn không thể đi giày cao gót khi đi chơi, nhưng liệu đó có phải là lý do bạn sẵn sàng bỏ qua cơ hội tìm được người đàn ông lý tưởng cho mình không?” Chắc hẳn nhiều người sẽ nói là “Có”, nhưng theo kết quả của nghiên cứu nêu trên thì “Không”.

Nghiên cứu này đã phân tích sở thích hẹn hò của các thành viên để vẽ ra 1 bức tranh toàn cảnh về những gì khiến 1 người trở thành ứng viên hoàn hảo trong năm 2017, và kết quả khiến người ta thực sự bất ngờ.

Về phía các chị em, có vẻ như họ khá bị hấp dẫn bởi thị hiếu thẩm mỹ “tự do tự tại”, khi đa phần đều cho rằng những Dược sĩ sở hữu kiểu cơ thể thấp đậm và hơi có bụng phệ là hấp dẫn nhất. Câu trả lời này chắc hẳn sẽ khiến các quý ông ngày ngày đến phòng gym phải điên đầu. “Ý tưởng về 1 người ‘hoàn hảo’ rõ ràng là không tồn tại, vì thế hãy tỏ ra cởi mở với tất cả những người mà bạn cảm thấy bị hấp dẫn!”

11f8e512ffc2131668757a6dda4fa6ae

Phụ nữ thích những Bác sĩ, Dược sĩ hơn là các ngành nghề khác

Phụ nữ thích những Bác sĩ, Dược sĩ hơn là các ngành nghề khác

Về nghề nghiệp, phụ nữ thường thích bác sĩ, dược sĩ bởi những người này có thu nhập ổn định và khá cao so với mặt bằng chung cũng như việc họ có những kiến thức y dược có thể chăm sóc cho vợ con gia đình tránh khỏi những căn bệnh, phụ nữ thường thích sự an toàn hơn bình thường mà.

Nhưng có lẽ (chỉ là có lẽ thôi nhé) chúng ta nên bỏ qua hết màu tóc với chiều cao hay nghề nghiệp đi bởi tình yêu đến, hôn nhân tới nhanh và đơn giản hơn rất nhiều không cần một chỉ tiêu nào hết. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên “bình tĩnh mà yêu , bình tĩnh mà sống”.

Nguồn: Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội