Search
Thứ Hai 24 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Những bật mí dành cho thí sinh khi học Dược sĩ hệ Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn được sự ưu tiên của rất bạn trẻ bởi môi trường làm việc linh động với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường.

cao dang duoc

Dược sĩ nhà thuốc

Theo các cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì học Dược sĩ hệ Cao đẳng hiện đang là sự chọn lựa thông minh của các thí sinh có đam mê với ngành Dược nhưng không thể vượt qua được ngưỡng điểm cao chót vót của các trường đại học Y Dược. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn những góc nhìn về hệ Cao đẳng Dược sĩ và những hành trang mà sinh viên ngành Dược được sẽ được trang bị khi theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược.

Những kiến thức có được khi học Cao đẳng Dược

Khi theo học Cao đẳng Dược các Dược sĩ tương lai sẽ được trang bị những kiến thức về Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Bào Hóa dược, Dược liệu, Dược lý, Quản lý tồn trữ thuốc, Kiểm nghiệm thuốc, Thực tập tại nhà thuốc, Thực tập tại Bệnh viện, Bệnh học cơ sở, Điều chế dược phẩm, Đảm bảo chất lượng thuốc, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Dược lâm sàng, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Dược học cổ truyền, …

Chương trình học Cao đẳng Dược

Khi theo học ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ trở thành những Dược sĩ trong tương lai, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng mềm như: Kỹ năng mềm, nâng cao khả năng làm việc nhóm, . . . và kỹ năng nghề nghiệp giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Những việc làm dành cho sinh viên ngành Dược

Ngành Dược nước ta đang trong giai đoạn phát triển rất mạnh mẽ và những công việc dành cho những sinh viên Cao đẳng Dược khi ra trường rất phong phú và linh hoạt. Bao gồm những công việc như:

Đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc:

Hiện nay, ngành công nghiệp sản xuất thuốc luôn có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn đối với sinh viên Cao đẳng dược. Hơn nữa, trước đây các công ty sản xuất thuốc chủ yếu thuộc khu vực nhà nước, còn hiện nay đã có những công ty tư nhân, tập đoàn dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam, và như vậy cơ hội việc làm của học sinh – sinh viên càng lớn.

Đảm nhận công việc Trình dược viên

cao dang duoc

Trình dược viên tư vấn thuốc

Hiện nay, ngành dược nước ta đã có nhiều sản phẩm sản xuất trong nước, tuy nhiên vẫn có rất nhiều loại thuốc đang phải nhập khẩu từ nước ngoài là chủ yếu, đây là công việc mà khá nhiều bạn học sinh – sinh viên Cao đẳng Dược mà trường đào tạo đang đảm nhận.

Đồng thời, tốt nghiệp Cao đẳng Dược khi đủ điều kiện bạn cũng có thể mở quầy thuốc do bạn làm chủ để phân phối thuốc.

Đảm nhận công việc lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc:

Đây là một trong những công việc được nhiều bạn ưa thích vì sự thú vị của nó. Các bạn có thể liên hệ việc làm tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . . .

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng, rất nhiều sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, điều này cho thấy nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong với ngành này là rất lớn. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo ở trình độ Cao đẳng Điều dưỡng và ngành Dược nhằm đáp ứng nhu cầu cho xã hội hiện nay.

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Duocsi.edu.vn