Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng không biết thời gian học như thế nào và có phù hợp với người đang đi làm hay không?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại Hà Nội?

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh trước khi quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Dược, với câu hỏi này của bạn Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cần Thơ như sau:

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội linh động

Hiện nay, ngành Dược có vai trò đặc biệt trong ngành Y tế và không có ngành nào có thể thay thế được. Thêm vào đó, nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng cao trong khi nhân lực lại đang khan hiếm. Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực Dược sĩ và đáp ứng nhu cầu học tập Liên thông Cao đẳng Dược của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc với điều kiện các thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (với những thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông). Ngoài ra, các bạn cũng cần có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật thì mới được đăng ký tuyển sinh tại nhà trường.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ Trung cấp Y Dược là 1,3 năm. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học Liên thông vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật để có thể đảm bảo vừa học vừa làm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược, các bạn hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn