Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Ngọn lửa liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ tắt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giúp nâng cao kiến thức và bằng cấp mà người học có thể vừa học vừa làm vào ngoài giờ hành chính.

Ngọn lửa liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ tắt

Ngọn lửa liên thông Cao đẳng Dược chưa bao giờ tắt

Chuyên ngành liên thông Cao đẳng Dược có sức hút kỳ lạ

Theo trang kiến thức Y Dược cho biết, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp và đang thất nghiệp được Bộ LĐTB&XH thống kê cho thấy ở Việt Nam là quá lớn, tới thời điểm này thì hiện tại có tới 1,3 triệu lao động đang thất nghiệp và trong đó thì độ tuổi từ 15 – 24 đang chiếm 7,3% và tới 200.000 cử nhân đang có trình độ Đại học vẫn không thể kiếm được việc làm đúng chuyên môn.

Ngày nay, có 3 yếu tố quan trọng có thể quyết định tới tương lai của người học đó chính là nghề nghiệp, sở thích hay năng lực làm việc của bản thân và chất lượng giáo dục, đào tạo. Tại Việt Nam, thị trường ngành Dược đang phát triển rất nhanh chóng, tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm phong phú thu hút sinh viên theo học ngành Dược. Với hệ thông phân phối thuốc thì ngày càng được mở rộng ra và thu hút được 7.000 Dược sĩ trực tiếp tham gia vào công ứng thuốc tại các nhà thuốc đạt chuẩn thực hành phân phối thuốc. Nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu của xã hội thì việc tăng cường bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược là rất cần thiết.

Học liên thông Cao đẳng Dược vẫn thu hút được rất nhiều người học vì cơ hội việc làm của ngành nghề này không có giới hạn, người học càng có trình độ cao thì khả năng lựa chọn công việc tương lai của mình với mức thu nhập hấp dẫn càng cao, sinh viên theo học Trung cấp Dược học liên thông để phù hợp với yêu cầu của xã hội. Công việc mà ngành Dược đem lại cũng rất nhẹ nhàng, phù hợp với sự ổn định.

Chuyên ngành liên thông Cao đẳng Dược có sức hút kỳ lạ

Chuyên ngành liên thông Cao đẳng Dược có sức hút kỳ lạ

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Trên địa bàn Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng nhất. Tại đây, sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp nhất, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề, kết hợp mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học sẽ giúp cho sinh viên nắm bắt được kiến thức và kỹ năng tay nghề một cách hoàn hảo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian 03 năm, sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để có thể phù hợp vừa đi học, vừa đi làm. Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nếu bạn đã sẵn sàng theo học thì còn chần chừ gì mà không gửi hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duocsi.edu.vn