Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Giải quyết nổi lo thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Giúp thí sinh có nhiều lựa chọn trong định hướng nghề nghiệp, sở hữu văn bằng cao hơn dễ tìm việc và thời điểm này lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là phù hợp nhất.

mở-rộng-cơ-hội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết tình trạng thất nghiệp

Việc lựa chọn học không đúng ngành nghề hoặc ngành nghề đó đã quá dư thừa nhân lực đã đẩy sinh viên vào tình thế không có việc làm, thất nghiệp. Trước tình trạng khó khăn như vậy, việc sở hữu thêm một văn bằng 2 chuyên ngành Dược được xem là phao cứu sinh giúp sinh viên mở ra hi vọng tìm kiếm một công việc mới.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM giải quyết tình trạng thất nghiệp

Trong thời đại nhiều ngành nghề kinh tế đang bảo hòa như hiện nya, rất nhiều cử nhân tốt nghiệp ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp, hoặc tìm việc không đúng với chuyên ngành học. Đa phần là do ngay từ ban đầu thí sinh không có định hướng về nghề nghiệp sai lầm, có suy nghĩ chọn ngành nghề thời thượng không quan tâm tới xu hướng xã hội thực tế cũng như ngành nghề tuyển dụng như thế nào trong tương lai. Trong hoàn cảnh này, nhiều bạn trẻ đã quyết định học chuyển đổi nghề nghiệp và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được xem là lựa chọn tốt nhất.

Ngành dược được xem là ngành nghề có những bước tiến phát triển mạnh và có vị trí đứng vững chắc trong hệ thống Y tế và xã hội. Bên cạnh đó, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu cần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cần nhiều nguồn nhân lực hơn. Kèm theo đó, dược phẩm không chỉ sử dụng để chưa bệnh mà còn có rất nhiều công dụng khác do đó nhu cầu tiêu thụ cũng tăng cao thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là cơ hội mở rộng tìm kiếm việc làm cho nhưng đang vá sẽ theo đuôi Ngành Dược.

Việc làm có thể đảm nhiệm khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Với xu hướng phát triển ngành Dược hiện nay, nếu sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược, người học có thể đảm nhiệm những công việc như :

  • Tư vấn sử dụng thuốc, giải thích đơn thuốc được bác sĩ kê đơn  và theo dõi quá trình sử dụng thuốc điều trị bệnh của bệnh nhân
  • Làm công việc nghiên cứu, bào chế, sản xuất thuốc ( tại các công ty dược phẩm), phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, hoặc làm tại các cơ quan quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc)…
  • Làm trình dược viên giới thiệu thuốc mới hoặc làm marketing cho các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm

Không những thế, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn hơn rất nhiều. Nếu theo học Cao đẳng Dược chính quy thì bạn sẽ mất thời gian là 3 năm tuy nhiên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 thời gian sẽ rút ngắn chỉ còn 18 – 20 tháng tuy theo bằng cấp người học sở hữu.

ts-văn-bằng-2-cao-đẳng-dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Những thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hệ Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh nếu có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.