Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Dược sĩ Trung cấp có được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược được 1 năm, tôi muốn học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện không? Thời gian học trong bao lâu?

Dược sĩ Trung cấp có được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Dược sĩ Trung cấp có được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Trả lời.

Nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học liên thông của thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu.

Dược sĩ Trung cấp có được học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược, từ năm 2017 thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng được điều kiện sau:

Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Vật lý trị liệu PHCN…)

Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu chưa có thì sẽ học thêm 03 tháng tại trường).

Như vậy Dược sĩ Trung cấp hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên nghiệp

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Thời gian học 15 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (Ví dụ Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược, Trung cấp Điều dưỡng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…)

Thời gian học 18 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, trong đó có 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức Y Dược cần thiết chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức, viên chức ngành Y tế, được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế đào tạo liên thông hiện hành.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Duocsi.edu.vn.