Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Độn cằm I- line đang khắc phục mọi dáng cằm “lệch pha”

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có lẽ những tín đồ yêu thích làm đẹp biết nhiều về cằm V-line hơn giải pháp độn cằm I- line. Nếu chưa biết, bạn hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

 Độn cằm I- line là gì?

Nếu như độn cằm V-line khởi đầu, chiếc cằm I-line lại khép lại dịch vụ làm đẹp cằm cho phụ nữ tân thời. Thời gian gần đây, rất nhiều người nhắc đến phương pháp độn cằm I-line. Theo các chuyên gia cho biết, độn cằm I-line là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới, đang tạo sức hút không khác gì với phương pháp làm đẹp cằm trước đó.

Độn cằm I-line là thủ thuật kéo dài kích thước của dáng cằm

Độn cằm I-line là thủ thuật kéo dài kích thước của dáng cằm

Độn cằm I-line là thủ thuật kéo dài kích thước của dáng cằm tạo nên khuôn mặt cân xứng. Bạn có thể kiểm chứng bằng tỉ lệ vàng, hài hòa giữa các điểm đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm. Nếu các điểm đó cùng nằm trên một đường thẳng gọi là I line. Giải pháp độn cằm mới này đang trở thành xu hướng mà nhiều phụ nữ Việt Nam lựa chọn để tạo nên một vẻ đẹp quý phái.

Độn cằm I-line bằng tạo hình xương cằm

Cũng như phương pháp độn cằm V-line, độn cằm I-line được thực hiện bằng nhiều phương pháp. Đối với độn cằ bằng tạo hình xương cằm, chính là kỹ thuật trượt cằm không sẹo trong khoang miệng. Chất liệu độn được sử dụng chính là xương cằm được kéo dài ra và cố định bằng nẹp vít.

Độn cằm I-line bằng tạo hình xương cằm

Độn cằm I-line bằng tạo hình xương cằm

Ưu điểm của độn cằm I-line bằng xương cằm là hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo yếu tố thẩm mĩ cao. Sau thời gian thay đổi cấu trúc xương hàm, chất liệu độn tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển. Do đó, với phương pháp này bạn sẽ duy trì được kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, sau quá trình phẫu thuật bạn nên dành thời gian quan tâm, chăm sóc đặc biệt để có kết quả độn cằm I-line như mong muốn.

Độn cằm I-line bằng chất liệu nhân tạo

Tại Viện thẩm mĩ Hà Nội, nơi thực hiện tốt nhất dịch vụ độn cằm I-line đã thu hút sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Với kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu bên trong miệng. Sau đó sử dụng chất liệu độn đã được tính toán từ trước đưa vào bên trong rồi nắn chỉnh. Vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mĩ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Độn cằm I-line bằng chất liệu nhân tạo

Độn cằm I-line bằng chất liệu nhân tạo

Điều đặc biệt, khi thực hiện độn cằm I-line tại đây, đội ngũ bác sĩ hàng đầu sẽ giúp bạn tính toán thật kĩ tỉ lệ vàng. Nếu như độn cằm thông thường chỉ kéo dài dáng cằm chuẩn V-line, ở phương pháp này không chỉ có cằm đẹp, bạn còn đạt tỉ lệ hoàn mĩ trên khuôn mặt. Hơn thế nữa khi thực hiện độn cằm I-line bằng chất làm đầy cho kết quả ngay tức thì. Do đó độn cằm I-line là phương pháp làm đẹp tối ưu nhất.

 Nguyễn Huệ – Duocsi.edu.vn