Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

“Hạ nhiệt” nỗi lo khi lựa chọn độn cằm V-line

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Để có chiếc cằm chuẩn Hàn không phải ai cũng sẵn sàng tâm lí thực hiện độn cằm V-line. Bài viết sẽ giúp bạn khắc phục những nỗi sợ hãi khi làm đẹp cằm.

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Đây là một nỗi lo ngại lớn nhất của những người sắp sửa có dự định độn cằm V-line. Bởi dù ít nhiều quy trình phẫu thuật độn cằm có sự tác động của dao kéo lên cơ thể. Điều này khiến nhiều người nghĩ đến cũng “đủ sợ”. Nhưng nếu bạn không am hiểu về phương pháp làm đẹp này rất khó để chuẩn bị tinh thần trước giờ G.

Phẫu thuật độn cằm không đau, không để lại sẹo

Phẫu thuật độn cằm không đau, không để lại sẹo

Theo các chuyên gia tại Thẩm mĩ viện Hà Nội, độn cằm V-line theo công nghệ hiện đại hoàn toàn đảm bảo cho bạn những lo ngại về sức khỏe. Trong quá trình thực hiện, khách hàng hoàn toàn được gây tê cục bộ. Điều này giúp bạn làm đẹp nhưng không sợ đau đớn, không có cảm giác khó chịu. Hơn thế nữa trước, sau khi thực hiện độn cằm bạn hoàn toàn được sát trùng nên vết mổ chỉ sưng nhẹ. Ngoài ra, những cơ đau được hạ nhiệt nhờ thuốc giảm đau.

Sau phẫu thuật mất bao lâu để phục hồi

Quá trình phẫu thuật tỉ mỉ, an toàn nên chị em không cảm thấy đau đớn. Sau phẫu thuật, tình trạng sưng đau chỉ diễn ra trong 2 ngày đầu. Những ngày tiếp theo cơn đau giảm dần và phục hồi nhanh chóng trong vòng từ 1- 2 tuần. Tuy nhiên những cơn đau nhẹ chỉ diễn ra đối với những ai lựa chọn phẫu thuật độn cằm V-line.

Sau phẫu thuật mất bao lâu để phục hồi

Sau phẫu thuật mất bao lâu để phục hồi

Đối với những trường hợp phẫu thuật độn cằm V-line bằng chất làm đầy, hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn không trải qua bất kì một đau đớn nào kể từ khi làm đẹp cho đến lúc kết thúc. Chỉ 15 phút thực hiện bạn sẽ có ngay dáng cằm V-line thon gọn, đẹp tự nhiên. Và phương pháp này cũng không đòi hỏi khách hàng phải “chờ” để cằm phục hồi như trong phẫu thuật.

Vết mổ có bị nhiễm trùng, xâm lấn không?

Thêm một vấn đề trong số các nỗi “lo sợ” của phái đẹp khi lựa chọn độn cằm V-line đó là khả năng tổn thương, ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo các chuyên gia điều này hoàn toàn không thể. Bởi quá trình phẫu thuật tỉ mỉ, từng thao tác chính xác, vết mổ được đóng kín không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vết mổ có bị nhiễm trùng, xâm lấn không

Vết mổ có bị nhiễm trùng, xâm lấn không

Khác với các dịch vụ đại phẫu, khi thực hiện độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc vết mổ chỉ khoảng vài cen ti mét. Kết thúc ca tiểu phẫu bác sĩ đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mĩ nên không có cảm giác bị nhiễm trùng, hạn chế tối đa viêm sưng, tổn thương vùng da xung quanh.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn hạ nhiệt những băn khoăn lo lắng trước khi thực hiện độn cằm V-line. Hi vọng nó sẽ là cẩm nang bổ ích cho những ai đang mong muốn làm đẹp cằm.

Nguyễn Huệ – duocsi.edu.vn