Search
Thứ Hai 15 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lấy ngưỡng điểm chuẩn như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em có nguyện vọng đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa rõ điểm thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các năm có cao không và cần phải ôn thi những môn gì?

Điểm chuẩn thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Điểm chuẩn thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ra sao? 

Với thắc mắc của bạn Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Để cải thiện chất lượng đội ngũ Điều dưỡng viên cũng như nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế trong thời buổi hội nhập Y khoa với nước ngoài, Bộ Y tế Việt Nam đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế. Theo đó phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên mới đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập. Chính vì thế việc học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng đang trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết đối với những Điều dưỡng viên hệ Trung cấp.

Những điều nên biết về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ đội ngũ Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với khung giờ học vào Thứ 7 – Chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6, khung thời gian linh động phù hợp với những người đang đi làm hoặc không thể đi học vào các giờ hành chính.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Điều kiện dự thi: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc 1 ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe (có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng đào tạo trong 3 tháng).

Hình thức tuyển sinh: thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ cao đẳng.

Thời gian đào tạo: 1,3 năm. Tốt nghiệp cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức theo quy định.

Điểm chuẩn thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở ngưỡng bao nhiêu?

Thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải thi 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Thí sinh cần đảm bảo được điều kiện: tổng điểm thi của 3 môn đạt ngưỡng điểm sàn trở lên do trường quy định, trong đó không có môn nào bị điểm liệt mới vượt qua được kỳ thi

Không khó như tuyển sinh Liên thông lên Đại học, nội dung của đề thi tập chung vào những kiến thức cơ bản của chuyên ngành cùng với khả năng áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Chính vì thế thí sinh chỉ cần chắc kiến thức cơ bản và ôn luyện kỹ trước khi thi là có thể vượt qua kỳ thi một cách nhẹ nhàng.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi kèm với thực tiễn, được cập nhật thường xuyên theo sự phát triển của Y học hiện đại, sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo gắn liền với Bệnh viện để làm quen và tiếp cận dần với các công việc, việc làm y Dược trong môi trường thực tế trước khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Để có thể đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả những ngày trong tuần. Thí sinh có nhu cầu đăng ký thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể tham khảo thêm thông tin tại chuyên mục Hỏi đáp Y Dược và nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

 Nguồn: duocsi.edu.vn