Danh sách địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)

Nhằm tạo thuận lợi tối đa cho thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổng hợp danh sách các cơ sở đào tạo tại TPHCM để thí sinh dễ dàng tra cứu địa chỉ gần với mình nhất.

HOC-DUOC-DE-NOI-KHONG-VOI-THAT-NGHIEP

Học Dược để nói không với thất nghiệp

Trước thực trạng cử nhân tốt nghiệp Đại học các ngành như Kế toán, ngân hàng, sư phạm…đa số rơi vào tình trạng thiếu việc làm, thất nghiệp, số tìm được việc làm nếu như không có sự hỗ trợ từ phía gia đình thì lại là công việc không phù hợp với chuyên môn đang gây lo lắng cho nhiều thí sinh không biết nên lựa chọn hướng đi nào là hợp lý. Tuy nhiên, các bạn thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm với ngành Dược bởi đây là ngành nghề đang có sự thiếu hụt rất lớn, cung không đủ cầu, sinh viên theo học ngành nghề này sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai.

Chính sự hấp dẫn của ngành Dược mà không ít thí sinh và phụ huynh có định hướng chọn ngành Dược với mong muốn có một công việc ổn định, nhàn nhã, có thu nhập tốt trong tương lai. Sức hút của ngành Dược cũng vô tình tạo áp lực không nhỏ với thí sinh yêu thích ngành học này, bởi không phải ai cũng đủ năng lực để trúng tuyển Đại học với điểm số rất cao.

Với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM là con đường được nhiều người quan tâm. Hiện nay trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức chỉ xét học bạ THPT, tuy nhiên để có thể chọn cho mình ngôi trường uy tín với chất lượng đào tạo hàng đầu thí sinh nên tìm tới Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ các cơ sở tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tổng hợp danh sách các cơ sở xét tuyển của Nhà trường tại TPHCM như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0961455846

Cơ sở tại Q. Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Quận Bình Thạnh – TPHCM. Tư vấn tuyển sinh: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở tại Q. Tân Phú: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh:0996.303.303 – 0886.303.303

Cơ sở tại Q.9: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 0886.355.355

Cơ sở và KTX của nhà trường tại Q.2: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh: 0869.156.156 – 0996.156.156 . Website: http://caodangyduochcm.com/

Các thí sinh chú ý, trên đây là 4 địa chỉ tuyển sinh và đào tạo duy nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM, ngoài 4 địa chỉ trên Nhà trường không tuyển sinh tại bất kỳ địa điểm nào khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 bao gồm:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 02 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có

Bên cạnh chương trình đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng, Nhà trường còn đào tạo 2 chuyên ngành mũi nhọn khác là Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường, hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ Văn phòng tuyển sinh theo những địa chỉ trên.

Nguồn: duocsi.edu.vn