Search
Thứ Ba 21 Tháng Chín 2021
 • :
 • :

Liên thông Cao đẳng Dược sử dụng hình thức thi tuyển hay xét tuyển?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều thí sinh đang băn khoăn lo lắng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo hình thức thi tuyển hay xét tuyển?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nhiều thí sinh thường lầm tưởng học Liên thông cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển đầu vào giống như hệ Cao đẳng Dược chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, liên thông là một hình thức đào tạo được Bộ cho phép nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp học lên để nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn. Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh theo hình thức thi tuyển.

Những môn thi khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược

Hiện nay Liên thông thường được tổ chức theo 3 loại hình là liên thông chính quy, liên thông vừa làm vừa học và liên thông từ xa. Theo đó để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

–        Môn thi: Toán

–        Môn cơ sở ngành: Hóa Phân tích

–        Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Nội dung thi sẽ được giới hạn trong trình độ Trung cấp tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh, chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội. Điều kiện trúng tuyển là không có môn thi nào bị điểm liệt. Hiện nay thời gian tuyển sinh đang được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt trong năm vì thế khi đã nắm rõ về điều kiện thi tuyển cũng như quy chế tuyển sinh thí sinh cần làm hồ sơ gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian ngắn nhất.

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Những thí sinh nào được phép liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông chính là hình thức tổ chức đào tạo trong đó cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm. Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian cấp chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng, thí sinh có thể học trực tiếp tại trường minh liên thông)
 • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Theo tin tức Giáo dục: Sau khi đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông gồm những giấy tờ quan trọng sau đây:

 • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành Dược
 • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Hoặc liên hệ thông qua số điện thoại đường dây nóng: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

Nguồn: Duocsi.edu.vn