Search
Thứ Năm 30 Tháng Ba 2023
  • :
  • :

Làm thế nào liên thông Cao đẳng Dược khi mất bằng trung cấp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mất bằng trung cấp có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh không là trường hợp được hỏi rất nhiều.Dưới đây là hướng dẫn của ban tuyển sinh để giúp bạn có thể đăng ký học.

Mát bằng trung cấp có được liên thông Cao đẳng Dược

Mất bằng trung cấp có được liên thông Cao đẳng Dược

Mất bằng Trung cấp có thể học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Theo như quy định thì việc liên thông lên Cao đẳng Dược cần phải có bằng trung cấp chuyên ngành lĩnh vực sức khỏe. mới có thể đăng ký học. Vậy nếu không may mất bằng thì cần làm gì để có thể đăng ký học.

Sau đây là hướng dẫn của các cán bộ tuyển sinh: Bạn có thể về lại trường trung cấp cũ của bạn và xin cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp. Mỗi đơn vị đào tạo trung cấp đều có sổ gốc và được giữ lại. Những chứng chỉ văn bằng được cấp bị mất có thể cấp lại từ sổ này và dùng dể hoàn thành hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược.

Sau khi được cấp lại bản sao bạn có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Truong Cao dang Duoc Sai Gon bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Liên thông Cao đẳng Dược cần hồ sơ nào

Liên thông Cao đẳng Dược cần hồ sơ nào

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Như các bạn đã biết thì ngành Dược đang cực kỳ hấp dẫn và thu hút một lực lượng đội ngũ các bạn trẻ cực kỳ hùng hậu. Tuy nhiên nguồn nhân lực này lại không đủ để cung cấp cho ngành vì vậy để giải quyết vấn đề này, trường Cao đẳng Y Dược TP HCM thông báo tuyển sinh hệ liên thông.

Những thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ được đào tạo trong vòng 1,5 năm. Nhà trường có các khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính từ tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật cho các thí sinh lựa chọn.

Nhà trường là đơn vị duy nhất vầ hàng đầu tại Việt Nam đào tạo hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM … với phương pháp ưu tiên thực hành 70 lý thuyết 30 phù hợp với  nguồn nhân lực ngành Y Dược giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng thích nghi với công việc thực tế.

Sau khi hoàn thành xong thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu  mà Bộ đưa ra.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1 (7)

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại trường để được nghe tư vấn về ngành nghề cũng như được cung cấp giáo trình để thí sinh ôn luyện thi Liên thông.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường, trường sẽ gửi thông báo về ngày tập trung để tham dự kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau, sau đó Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.