Search
Thứ Ba 7 Tháng Hai 2023
  • :
  • :

Học khối nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết nhà trường có xét tuyển thí sinh học khối D không ạ?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Trong chuyên mục hỏi đáp Y Dược nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh như điều kiện xét tuyển hồ sơ xét tuyển, thời gian đăng ký học. Một trong những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm nhất đó chính là Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh học khối nào. Với thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau

Cao đẳng Dược năm 2018 xét tuyển những khối nào?

Ngành Dược ngày càng thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học nhờ vào những cơ hội cũng như tiềm năng phát triển mà ngành Dược mang đến cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Để có thể trở thành Dược sĩ, hầu hết các trường Đại học trong khối Y Dược thường xét tuyển ngành Dược học với một tổ hợp môn B00 (Toán, Hóa học, Sinh vật), với mức điểm chuẩn luôn thuộc top đâu, tuy nhiên với Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ không phải lo lắng về việc Nhà Trường xét tuyển khối thi nào bởi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur táp dụng quy chế tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, xét tuyển cả 4 tổ hợp môn A00, B00, D07 và C02,….

Nói cách khác, thí sinh thi bất kỳ khối nào, chỉ cần đã tốt nghiệp THPT đều có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng chuyên ngành Dược cùng nhiều nhóm ngành khác nằm trong khối Cao đẳng Y Dược hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hình thức xét tuyển này phù hợp với quy chế tuyển sinh do Bộ LĐTB-XH đề ra với trình độ Cao đẳng.

Vì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển thẳng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, có sức khỏe cũng như phẩm chất đạo đức tốt nên thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn đầu vào ngành Dược. Chỉ cần đảm bảo được điều kiện chính thí sinh trên sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi.

Miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018

Miễn giảm 100% học phí khi đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2018

Quy định về mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Không chỉ được biết đến là một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại, có hệ thống bệnh viện riêng phục vụ cho công tác học tập của sinh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được nhiều phụ huynh, thí sinh “chọn mặt gửi vàng” khi có nhiều chính sách ưu đãi, miễn giảm học phí với từng đối tượng thí sinh khác nhau. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Kết thúc 3 năm học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng cùng với những kinh nghiệm đã được học để ứng dụng vào trong công việc của người Dược sĩ hoặc cũng có thể đăng ký liên thông lên đại học trong trường hợp muốn nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn.

Những giấy tờ cần có khi xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Khi đã nắm bắt rõ được thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như biết được chương trình cùng hình thức đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung  – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259