Search
Thứ Năm 6 Tháng Mười 2022
 • :
 • :

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Dược TPHCM là môi trường đào tạo tốt giúp bạn có thêm kỹ năng và nhiều cơ hội việc làm trong tương lai vậy đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược HCM 2018?

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

Cơ hội có nguồn thu nhập ổn định khi học Cao đẳng Dược

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, vì vậy ngành dược được xem là ngành có mối quan hệ mật thiết nhất với người dân bởi khi có dấu hiệu ảnh hưởng đến sức khỏe thì họ thường tìm đến những người làm Dược sĩ đầu tiên. Cũng vì vậy, hiện nay các doanh nghiệp tư nhân đang có xu hướng đầu tư hệ thống ngành Dược phẩm tại Việt Nam.

Hiện tại nguồn nhân lực có kỹ năng, chuyên môn vẫn đang còn thiếu hụt chưa thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dân. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu đời sống của người dân và quá trình hội nhập các tổ chức Y tế thế giới của Việt Nam. Số lượng doanh nghiệp về lĩnh vực Dược phẩm ngày càng mở rộng quy mô thì nguồn nhân lực là rất cần thiết. Vì vậy, đăng ký tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược đem lại cơ hội việc làm thuận lợi cho các bạn sinh viên.

Đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thực hiện tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Điều kiện xét tuyển bao gồm:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Với điều kiện xét tuyển như vậy rất thích hợp cho những sinh viên đam mê ngành dược nhưng lại không có điều kiện học tập tại các trường đại học.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Dược học mấy năm? Đó là câu hỏi nhiều sinh viên còn chưa nắm rõ. Đối với những sinh viên đã đủ tiêu chuẩn xét tuyển sẽ có cơ hội học tập tại trường với thời gian đào tạo 3 năm hệ chính quy theo hình thức tín chỉ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM năm 2018

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường.
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT)
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 ( Mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, quê quán,…)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược HCM 2018 tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: duocsi.edu.vn