Search
Thứ Tư 29 Tháng Ba 2023
  • :
  • :

Cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như mức thu nhập hấp dẫn cho người học.

Cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cơ hội việc làm khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược mới nhất, tỷ lệ dân số tại Việt Nam hiện nay đang rơi vào tình trạng già hóa nhanh, chính vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như sử dụng các Dược phẩm và thực phẩm chức năng cũng vì thế mà tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên nguồn nhân lực hoạt động trong ngành Dược hiện nay vẫn ở mức hạn chế so với nhu cầu chăm sóc sức khỏe hiện tại của người dân. Thực tế sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Đại học hầu hết làm tại vị trí quản lý và giám sát, vì vậy nguồn lao động trình độ Cao đẳng ngành Dược đang thiếu hụt.

Sự thiếu hụt Dược sĩ là khó khăn trong hệ thống Y tế tuy nhiên đồng thời cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích lĩnh vực này. Chính vì vậy hãy nắm bắt cơ hội bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Nhận thấy nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay đồng thời cũng phát huy tốt vai trò của một đơn vị cung cấp nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 học tại Hà Nội ngoài giờ hành chính.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…. Trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trái ngành mà muốn học Liên thông Cao đẳng Dược thì bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, thời gian đào tạo chứng chỉ là 03 tháng. Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ được học tập thay vì việc liên thông bó hẹp đúng ngành như trước đây.

Thời gian đào tạo tại liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của luật giáo dục hiện hành. Ngoài chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược hiện tại nhà trường còn có những chương trình đào tạo khác như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, …

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 208 bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh nộp hồ sơ thi liên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn