Thứ Ba 17 Tháng Chín 2024

Y Dược lên ngôi, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là một lợi thế

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Y Dược như hiện nay, thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đăng Y Dược Hà Nội không lo thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nhiều cơ hội việc làm

Lựa chọn văn bằng 2 Cao đẳng Dược xuất phát từ nhu cầu thực tế

Việc lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân, đúng với xu hướng của xã hội là một điều rất quan trọng. Mỗi năm tỷ lệ thất nghiệp ngày càng tăng do trước đó có không ít thí sinh lựa chọn ngành học theo cảm tính, đăng ký chọn bừa, đến lúc ra trường lại không có việc làm. Do đó, thí sinh cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn ngành nghề cho bản thân mình. Để thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp, nhiều thí sinh đã lựa chọn hình thức học thêm văn bằng 2 và học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn.

Hiện nay, lĩnh vực y Dược đang trở nên vô cùng hot bởi tiềm năng phát triển của ngành này vô cùng lớn. Đối với thị trường Dược phẩm, các công ty nước ngoài đang đẩy mạnh đầu  tư vào nước ta, mở rộng thị trường nhằm quảng bá rộng rãi đến tất cả những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm đó. Hiện tại nhu cầu về nguồn nhân lực Dược sĩ là vô cùng lớn. Hay trong ngành Điều dưỡng cũng vậy, tỷ lệ già hóa dân số ngày càng cao khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng theo đó tăng lên một cách rõ rệt. Các bệnh viện, viện dưỡng lão ngày càng nhiều, nhân lực Điều dưỡng viên cũng đang rơi vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng.

Ở nước ngoài cũng đang có chương trình tuyển dụng Điều Dưỡng viên từ các nước khác. Chính vì thế đây là cơ hội vô cùng tốt cho những thí sinh muốn theo học trong lĩnh vực này. Do vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Dược và Điều dưỡng là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hỗ trợ việc làm sau tốt  nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu uy tín, được hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp

Sau khi đã lựa chọn được ngành nghề mà mình yêu thích, thí sinh cần quan tâm đến việc lựa chọn địa chỉ học văn bằng 2 Dược ở đâu tốt nhất. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến những gì mình sẽ được đào tạo và có giúp được gì cho quá trình xin việc của mình sau này hay không?

Trải qua 10 năm đào tạo những cán bộ trong ngành Y tế có chất lượng, tay nghề giỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín cho các thí sinh lựa chọn. Nhà trường luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, cũng như cơ sở vật chất, đầu tư hàng tỷ đồng trong việc mua các trang thiết bị, phục vụ nhu cầu thực hành, nghiên cứu của các thí sinh trong lĩnh vực văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Chương trình đào tạo theo mô hình Trường – Viện bám sát với nhu cầu thực tế tại các doanh nghiệp, đặc biệt Nhà trường luôn liên kết với các bệnh viện, công ty dược phẩm, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố để thí sinh có thể tiếp xúc học hỏi kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có trung tâm truyền thông hỗ trợ giới thiệu việc làm ngay trong quá trình sinh viên theo học hoặc sau khi tốt nghiệp có nhu cầu tìm việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội, tiên phong đầu tư bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành, thực tập tiếp xúc với các giảng viên là chính các bác sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ, giỏi chuyên môn,  trình độ tay nghề cao đang làm việc tại bệnh viện. Đối với các thí sinh giỏi, sau khi tốt nghiệp sẽ được Nhà trường xem xét giữ lại có cơ hội làm việc tại bệnh viện của Nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Quy chế tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng theo thông tư của Bộ Lao động TB&XH ban hành. Theo đó điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như sau:

• Thí sinh là người có hộ khẩu tại Việt Nam, đã tốt nghiệp một văn bằng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào từ trình độ Cao đẳng trở lên
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để gia học tập
  • Đặc biệt trong thời gian đăng ký xét tuyển không thuộc đối tượng chịu án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

Nếu như đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể đăng ký làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngay lập tức và sau đó gửi về địa chỉ tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Ngoải ra, nhà trường còn đào tạo các hệ đào tạo khác như hệ Cao đẳng Y Dược chính quy với các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay hệ liên thông Cao đẳng Y Dược

Mọi thắc mắc thí sinh xin liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur tại: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng: 09.8259.8259 hoặc 09.8258.8258.

Nguồn: Tin tức Y Dược