Search
Thứ Bảy 2 Tháng Mười Hai 2023
 • :
 • :

Xét Tuyển Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em năm nay có nguyện vọng học ngành Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết để xét tuyển thì em cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Vai trò quan trọng của người làm Hộ sinh

Vai trò quan trọng của người làm Hộ sinh

Vai trò của người làm hộ sinh là rất quan trọng trong việc hỗ trợ sinh nở cho các bà mẹ. Cũng vì điều này mà năm 2018 hứa hẹn rất nhiều bạn trẻ yêu thích ngành hộ sinh đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội cũng như TP. HCM. Để xét tuyển học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì yêu cầu thí sinh cần phải tìm hiểu một số thông tin như dưới đây!

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Theo quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ LĐTB&XH, để có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì yêu cầu thí sinh cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể vượt qua được áp lực học tập, thi cử và hoàn thiện chương trình học theo đúng quy định.
 • Lý lịch của thí sinh phải rõ ràng, mình bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy có thể thấy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là rất đơn giản, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh yêu thích ngành nghề này. Đây cũng là điều kiện xét tuyển chung cho những thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu.

Bên cạnh đó với nhu cầu học tập đông đảo của thí sinh trên cả nước, Nhà trường còn liên tục mở các lớp đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm học giờ ngoài hành chính.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có những gì?

Theo thông tin từ chuyên mục Hỏi Đáp Y Dược thì Trước khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh thì thí sinh phải chắc chắn rằng mình nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện được đưa ra thì thí sinh mới làm tiếp các bước tiếp theo bao gồm hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bao gồm các điều kiện cụ thể sau:

 • 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của năm 2018
 • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018

Sau khi chuẩn bị và hoàn thiện các thông tin bắt buộc có trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi hồ sơ phù hợp với bản thân sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Y Dược chuyên sâu trên cả nước. Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh và mở rộng quy mô đào tạo, Nhà Trường Có nhiều cơ sở khác nhau tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Yên Bái, Cần Thơ…

Thí sinh khu vực phía bắc có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội: Số 49 – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội nằm trong khuôn viên Bệnh Viện Châm cứu Trung Ương. Ngoài ra, nhà trường còn có các cơ sở khác nhau tại nhiều quận lớn của Thủ đô bao gồm: cơ sở Cầu Giấy, cơ sở Hà Đông, cơ sở Thanh Xuân…với vị trí địa lý thuận lợi tại trung tâm thành phố, bên cạnh các bệnh viện, nhà thuốc lớn giúp sinh viên học tập và đi lại thuận tiện. Thí sinh khu vực Phía Nam có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM

Nguồn: duocsi.edu.vn