Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Thu nhập lý tưởng nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mở ra hướng đi mới cho sinh viên Tốt nghiệp Trung cấp đồng thời mang lại thu nhập lý tưởng.

thu-nhap-ly-tuong-nho-hoc-lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng dần trở thành ngành Hot không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 với mức thu nhập lên tới nghìn USD, thậm chí có thể làm việc tại nước ngoài nếu người học có trình độ ngoại ngữ tốt sẽ là lợi thế.

Thực trạng ngành Điều dưỡng tại Việt Nam

Theo quy định mới nhất mà Bộ Y tế ban hành, đến năm 2021 ngừng tuyển dụng cán bộ bằng Trung cấp, đặt ra dấu chấm hỏi cho đối tượng có bằng Trung cấp nếu muốn làm trong hệ thống nhà nước?

Mặt khác, những đơn vị tư nhân bên ngoài chủ yếu mang tính dịch vụ và cạnh tranh với nhau bằng chất lượng nên đa số những đơn vị này có những yêu cầu khắt khe về trình độ tay nghề hơn so với những cơ quan công lập. Điều này dẫn đến, người học bắt buộc phải nâng cao bằng cấp lên cao bằng việc Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng hoặc từ bỏ ngành làm công việc khác.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nguyên nhân khiến nhiều bạn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bởi đây là ngành học mang lại cơ hội cao và không bao giờ lỗi thời. Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe là thiết yếu đặt ra yêu cầu cấp bách ngày càng cao cho hệ thống Y tế. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình chăm sóc sức khỏe người dân được tốt nhất cần nguồn nhân lực chất lượng và tâm huyết với nghề. Chính vì vậy, nếu muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng cần chọn một cơ sở đào tạo tốt nhất và uy tín. Đáng nhắc tên đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Tại đây, trường đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo liên thông các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…

Thu nhập lý tưởng nhờ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Tinh thần ham học hỏi của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi học tập tại trường, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành kết hợp với kỹ năng mềm như: làm việc nhóm, xử lý tình huống, thuyết trình…đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. Trường luôn kết hợp đào tạo theo hướng lý thuyết gắn liền với thực hành. Đây chính là một trong những tiêu chí hàng đầu để các thí sinh lựa chọn học tập tại đây.

Ngoài ra, với việc kết hợp đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện, trường đầu tư và xây dựng bệnh viện riêng nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như là nơi giúp sinh viên nâng cao kỹ năng thực hành, cọ xát thực tế ngoài những giờ học lý thuyết trên giảng đường.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Để giúp thí sinh nắm bắt được thông tin cơ bản về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Nhà Trường xin cung cấp các nội dung tuyển sinh liên thông như sau:

  • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017:  Yêu cầu người học đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, trường hợp tốt nghiệp ngành khác cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng phù hợp).
  • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế.
  • Khung giờ học chủ động: Thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7 & chủ nhật để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.

Thí sinh yêu thích hoặc có mong muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng gửi hồ sơ theo 2 cách: Qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn