Thứ Tư 18 Tháng Chín 2024

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược nào được áp dụng năm 2018?

Ngành Dược là ngành được rất nhiều thí sinh theo đuổi trong vài năm trở lại đây. Vậy phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 sẽ như thế nào?

Học cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngành Dược ở Việt Nam hiện nay đang phát triển mạnh mẽ và theo báo cáo mới nhất cho thấy đây là một trong 5 ngành có tốc độ phát triển cao nhất. Có thể khẳng định được như vậy là bởi vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người này càng lớn, Dược phẩm không chỉ dùng trong công tác phòng chống, chữa bệnh cứu người nữa mà còn sử dụng cho quá trình làm đẹp của các chị em phụ nữ. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều công ty Dược phẩm đã đẩy mạnh hoạt động sản xuất, tạo ra các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu trên. Và yêu cầu về nguồn lực Dược sĩ là điều không thể thiếu được. Tuy nhiên nhân lực Dược sĩ hiện nay lại chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Do đó học Cao đẳng Dược hay chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ là bước đi vững chắc cho những thí sinh muốn có một công việc ổn định trong tương lai

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược có gì thay đổi trong năm 2018?

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội năm 2018, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược vẫn được giữ nguyên như năm 2017 đó là cho các trường Cao đẳng Y Dược lựa chọn 1 trong 3 hình thức tuyển sinh đó là Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp cả hình thức xét tuyển lẫn thi tuyển.

Như vậy thí sinh muốn biết hình thức tuyển sinh như thế nào thì trước tiên cần lựa chọn địa chỉ trường Cao đẳng Dược mà mình muốn theo học.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất

Nhận thấy nhu cầu theo học ngành Dược  ngày càng đông nên cũng có nhiều cơ sở mở đào tạo ngành nghề này, Để lựa chọn được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất cũng khiến thí sinh phải căng não, và tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin. Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 chất lượng đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra các Dược sĩ Cao đẳng chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh, trong năm 2018 Nhà trường tiếp tục thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT. Khi học tập tại đây thí sinh sẽ được tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được làm việc trong những phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ đề ra, bên cạnh đó Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, thực tập.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Các thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Dược để trở thành Dược sĩ có thể chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối và 2 ngày cuối tuần dành cho những đối tượng khác có nhu cầu học tập và làm việc trong lĩnh vực ngành Dược.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội.. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.