Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhằm nâng cao chất lượng đầu ra cho học viên, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều điểm đổi mới thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

  • Tại sao bạn nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Có quy định độ tuổi khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không?
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp đào tạo ngoài giờ hành chính?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược đang từng bước khẳng định vị trí và tầm quan trọng của mình trong ngành Y Dược. Theo thống kê của Bộ Giáo dục & Đào tạo, năm 2017 khối ngành Khoa học Sức khoẻ có số lượng người đăng ký đông nhất với 527.201/ 635.000 thí sinh. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng là ngành được nhiều cử nhân, người đi làm theo đuổi, thực tế là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ nhiều thí sinh ở các tình miền Bắc gửi về địa chỉ nhà trường: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Từ đó có thể khẳng định ngành Dược nói chung và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều đối tượng, thuộc nhiều độ tuổi khác nhau.  

Với những đổi mới trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên phát huy khả năng cá nhân và nâng cao chất lượng học tập.

Theo đánh giá từ các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng, chắp cánh ước mơ cho những sinh viên có niềm đam mê với Y Dược và những cử nhân có nhu cầu mở rộng kiến thức, tìm kiếm cơ hội việc làm. Để đạt được những ghi nhận này cũng như danh tiếng như hiện nay, chúng ta không thể không kể đến những điểm nổi bật trong chương trình đào taọ của nhà trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều ưu điểm nổi bật

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều ưu điểm nổi bật

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Dưới góc nhìn của chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, để trở thành cơ sở hàng đầu trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín, chuyên ngiệp cần có những tiêu chí đánh giá nhất định. Và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đạt được đầy đủ những tiêu chi đó, cụ thể

Thứ nhất: Giáo trình và chương trình giảng dạy của Nhà Trường được giảng viên biên soạn và thiết kế theo đúng lộ trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế đề ra. Đồng thời để sinh viên có cơ hội tiếp cận và theo kịp với nền y học trên thế giới nên Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn luôn cập nhật những kiến thức mơí nhất từ nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật…

Thứ hai: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và giảng dạy. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội kiến thức dễ dàng mà thầy cô còn đóng vai trò người truyền nhiệt huyết và lòng yêu nghề đến các bạn sinh viên. Với phương châm giảng dạy “Học đi đôi với hành”, từ đó nhà trường đã có chủ trương rút ngắn thời gian học lý thuyết (nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đầy đủ), tăng số giờ thực hành, làm việc thực tế giúp sinh viên học tới đâu hiểu bài tới đó.

Thứ ba: Không dừng lại ở đó, nhiều sinh viên sau khi học Cao đẳng điều dưỡng rồi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây còn cho biết: Nhà trường đã xây dựng bệnh viện riêng là bệnh viện YHCT Trường Giang để hỗ trợ các bạn sinh viên thực tập, chữa bệnh chăm lo sức khỏe đời sống cho nhân dân, đây cũng là ngôi trường tiên phong đưa mô hình đào tạo Viện – Trường vào giảng dạy.

Thứ tư: Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường được trang bị đầy đủ và luôn được cập nhật mới tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể xin việc tại cơ quan y tế của nhà nước và tư nhân. Bên cạnh đó nếu sinh viên cần nơi làm việc uy tín, nhà trường có phòng truyền thông sẽ giới thiệu các doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất cho sinh viên.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì mới?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều đổi mới trong chương trình, chính sách đào tạo có nhiều ưu điểm cho sinh viên, đáp ứng xu hướng mới nhất dạy và học trong nước và trên thế giới mà các thí sinh không nên bỏ qua. Một trong số đó là chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên đến nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2 và theo học tại trường và còn có rất nhiều chương trình khác nữa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017 theo hình thức xét tuyển với điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo khoảng 18 – 20 tháng.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259