Search
Thứ Tư 29 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Ngành Y Dược tạo rất nhiều việc làm cho con người trong 10 năm tới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mới đây một thống kê của Challenger chỉ ra rằng, ngành Y Dược trong 10 năm tới sẽ phát triển mạnh mẽ, tạo rất nhiều việc làm cho con người.

Ngành Y Dược tạo nhiều công ăn việc làm trong 10 năm tới

Ngành Y Dược tạo nhiều công ăn việc làm trong 10 năm tới

Ngành Y Dược tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người học Y Dược

Giờ đây con người quan tâm đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, hướng tới một đất nước lành mạnh, con người có đầy đủ sức khỏe để làm việc, không mắc các bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì thế mà ngành Y tế phải không ngừng phát triển. Các nước trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ ngành Y tế, và kết quả cho thấy đó là mức độ hài lòng của người dân về dịch vụ này đã được cải thiện đáng kể. Challenger đã liệt kê danh sách những công việc được săn lùng nhiều nhất trong vòng 10 năm tới và một nửa trong số đó có liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các ngành như kỹ thuật vật lý trị liệu, kỹ thuật viên y tế, Điều dưỡng viên… Đặc biệt, nhu cầu cho những công việc chăm sóc sức khỏe tại nhà có tỉ lệ tăng tới 38,1%.

Ngành Y tế mang tính đặc thù cao

Ngành Y là ngành đặc thù liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người, người bệnh phải đối mặt với sinh tử và những người thầy thuốc giành giật với thần chết từng giây từng phút để cứu mạng người bệnh. Những người làm trong ngành Y luôn phải đối mặt với cường độ làm việc cao, liên tục cả ngày và đêm trong điều điện không phù hợp của quy luật sinh lý con người làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ nhân viên y tế, trực đêm, ngủ ngày. Có lẽ nhìn cành đau đớn trong bệnh tật, nước mắt dành cho những người ra đi, tiếp xúc với các căn bệnh, chất độc hại, lẫy nhiễm trong môi trường bệnh viện đã quá quen thuộc với những người làm trong ngành. Không chỉ đối mặt với những áp lực công việc, cấp trên giao phó mà những người trong ngành còn đối mặt với lí lẽ, sức ép của dư luận, của người nhà bệnh nhân khi không được thỏa mãn những nhu cầu của họ trong điều kiện người thầy thuốc, bệnh viện không thể đáp ứng.

Khi con người mắc bệnh, họ rất dễ rơi vào tình trạng hay cáu gắt và buồn bực, nếu gặp phải những người thiếu giáo dục, nhận thức không tốt, thiếu kiểm soát bản thân thì có thể họ có những hành vi không đúng mực với những người thầy thuốc. Ngay cả người nhà bệnh nhân cũng vậy, nếu không giữ được bình tĩnh họ có thể làm nguy hại đến những bác sĩ, những Điều dưỡng viên. Như mới đây sự việc người nhà bệnh nhân đánh bác sĩ khiến bác sĩ bất tỉnh, chảy máu vùng mặt, bị nôn ói, phải cấp cứu. Điều này luôn là vấn đề muôn thuở, tuy nhiên điều cốt lõi của ngành nghề này chính là tâm y, người thầy thuốc phải luôn có lòng bao dung và trách nhiệm với công việc. Đây chính là điều cơ bản giúp người thấy thuốc có thể phát triển hơn với nghề. Chính điều này mà tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược luôn luôn được học môn Y Đức đầu tiên và được giảng viên có trình độ chuyên môn sâu giảng dạy.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chất lượng cao năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chất lượng cao năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực gắn liền với thực tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là ngôi trường đem đến những điều tốt đẹp nhất dành cho sinh viên, giúp sinh viên có được việc làm ổn định sau khi ra trường. Ngay từ khi thành lập, Trường luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong đào tạo, nâng cao trình độ, tay nghề của những sinh viên theo học các ngành do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo. Chính vì thế mà trong nhiều năm liền nhà Trường luôn là địa chỉ uy tín được các phụ huynh học sinh tin tưởng và cho con em mình theo học.

Theo tin tức Giáo dục: Để giúp thí sinh đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng nhà trường đã xây dựng một khung chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế, luôn cập nhật những kiến thức Y Dược mới nhất ở trong nước cũng như quốc tế để phục vụ cho quá trình giảng dạy, giúp sinh viên nắm bắt được những kiến thức mới nhất. Lý thuyết song song với thực hành là tiêu chí đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên không chỉ lĩnh hội được những kiến thức nền tảng và còn thành thạo trong kỹ năng thực hiện, từ đó mà hiểu rõ bản chất của những bài học được giảng trên lớp. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà không phải sinh viên Y Dược nào cũng có thể làm được.

Chương trình này được áp dụng với tất cả các hệ đào tạo từ Cao đẳng Y Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Nếu thí sinh có niềm đam mê với ngành Y Dược muốn được cống hiến sức mình cho ngành Y Dược hãy làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi về địa chỉ tuyến sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.