Search
Thứ Ba 23 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Học văn bằng 2 ngành Dược địa chỉ nào đào tạo đạt tiêu chuẩn?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở đào tạo văn bằng 2 ngành Dược khiến thí sinh hoang mang không biết nên đăng ký học văn bằng 2 tại địa chỉ nào tốt nhất?

Học văn bằng 2 ngành Dược địa chỉ nào đào tạo đạt tiêu chuẩn?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ học lý tưởng của sinh viên

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành có tỷ lệ việc làm cao thúc đẩy nhiều bạn trẻ dù đã có tấm bằng Đại học hay Cao đẳng đều muốn học thêm văn bằng 2 ngành Dược để có thêm cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân. Nhưng nhiều bạn đang lo lắng không biết nên học văn bằng 2 Dược ở đâu? đạt tiêu chuẩn trong số rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược nói chung và hệ văn bằng 2 nói riêng.

Học văn bằng 2 ngành Dược địa chỉ nào đào tạo đạt tiêu chuẩn?

Là một trong số những trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn mà thí sinh không nên bỏ qua, nhà trường đã và đang thực hiện giảng dạy theo mô hình tiêu chuẩn Quốc tế với sứ mệnh đặt chất lượng sinh viên  lên hàng đầu hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường có thể làm việc ngay.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Giáo Dục cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành.

Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình trong công tác giảng dạy và định hướng sinh viên ngay từ những bước đi đầu tiên trên giảng đường. Đặc biệt, nhà trường còn tập trung liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố để sinh viên có cơ hội thực tập, trải nghiệp tiếp xúc thực tế…Tin chắc đây chính là môi trường lý tưởng nhất cho các thí sinh học tập trong ngành Dược.

Thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học văn bằng 2 ngành Dược địa chỉ nào đào tạo đạt tiêu chuẩn?

Học văn bằng 2 ngành Dược địa chỉ nào đào tạo đạt tiêu chuẩn?

Để có thể tham gia đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện: đã có một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên và thời gian học cụ thể như sau:

  • Thời gian học sẽ là 18 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học là 20 tháng đối với đối tượng đã tốt nghiệp nhưng không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Hồ sơ dự tuyển văn bằng 2 ngành Dược

Hồ sơ đăng ký bao gồm một số giấy tờ sau mà người cần chuẩn bị trước khi xét tuyển vào trường:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược theo mẫu quy định của trường.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có công chứng.
  • 1 Bản sao Bảng điểm Cao đẳng trở lên có công chứng tại Phường, Xã.
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ Họ tên, địa chỉ, số điện thoại.

Hồ sơ chuẩn bị xong thì nhanh chóng gửi về: Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn