Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2024
  • :
  • :

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội chất lượng và đào tạo

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Chuẩn bị đến thời gian làm hồ sơ xét tuyển ĐH, CĐ nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Xét nghiệm trường nào ở Hà Nội chất lượng và uy tín.

Tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội chất lượng và đào tạo

Ngành Xét nghiệm là một ngành ứng dụng, rất quan trọng trong lĩnh vực Y tế và không thể thiếu. Chính vì vậy, việc lựa chọn học ngành Xét nghiệm ở trường nào uy tín và chất lượng để sinh viên có thể yên tâm theo học là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Theo tin tức trong chương trình hỏi đáp Y Dược có đưa ra nhận định ngành Xét nghiệm là một ngành HOT hiện nay, cơ hội việc làm vô cùng lớn. Bởi lý do nếu như không có Kỹ thuật viên Xét nghiệm, các Bác sĩ không thể chẩn đoán bệnh chính xác và phác đồ điều trị phù hợp, cũng như không biết được diễn biến tình trạng của bệnh nhân như thế nào. Nắm bắt được nhu cầu và cơ hội việc làm rộng mở, nhiều bạn trẻ đã theo học ngành Xét nghiệm.

Muốn có một công việc sau khi ra trường với tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm trong tay với những kiến thức cần thiết và kỹ năng tay nghề thì bạn phải lựa chọn một ngôi trường đào taọ ngành Xét nghiệm chất lượng. Một trong số những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Cao đẳng Y Dược trong đó có ngành Xét nghiệm được rất nhiều thí sinh lựa chọn là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, trong những năm qua trường đã đào tạo nhiều Kỹ thuật giỏi. chuyên môn vững vàng, 100% sinh viên ra tốt nghiệm có việc làm.

Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với rất nhiều giảng viên giỏi chuyên môn và tay nghề. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành tại đây để có thể nâng cao tay nghề của mình trong quá trình học. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt mà chỉ có những sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, có sức khỏe tốt để theo học và không vi phạm pháp luật. Với những điều kiện học đơn giản là các bạn có thể làm hồ sơ để xét tuyển và trở thành những tân sinh viên của trường.

Ngoài đào tạo hệ Cao đẳng Xét nghiệm Trường còn tổ chức tuyển sinh các hệ khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, địa chỉ, ngày sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh khi hoàn thiện hồ sơ có thể nộp qua bưu điện hoặc gửi về Phòng tuyển sinh của Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn