Search
Thứ Ba 23 Tháng Bảy 2024
  • :
  • :

Bí quyết làm căng da mặt ít ai biết

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nếu bạn muốn sở hữu làn da đẹp nhưng không muốn đến Spa có thể áp dụng ngay bí quyết làm căng da mặt dưới đây. Bạn có thể thử ngay để kiểm chứng kết quả.

Bí quyết làm căng da mặt bằng chanh tươi

Bí quyết làm căng da mặt bằng chanh tươi

Bí quyết làm căng da mặt bằng chanh tươi

Chanh tươi được biết đến là thần dược được áp dụng thường xuyên trong việc làm căng da mặt. Bởi trong chanh tươi có chứa rất nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa. Thực tế rất nhiều chị em đã sử dụng nước cốt chanh đắp mặt nhằm loại bỏ tế bào chết đồng thời mang lại làn da trắng sáng tự nhiên.

Bí quyết làm đẹp da mặt bằng nước chanh, bạn chỉ cần cắt chanh thành lát mỏng. Sau đó rửa mặt sạch, đắp trực tiếp lên mặt. Ngoài ra, bạn cắt nhỏ chanh, xay nhuyễn đắp mặt nạ. Khi đắp mặt nạ, bạn nên kết hợp với việc thực hiện massage nhẹ nhàng, rửa lại với nước sạch.

Lòng trắng trứng gà giúp làm căng da mặt

Trong lòng trắng trứng gà chứa hàm lượng protein và khoáng chất cao có tác dụng làm da căng mịn. Nên chọn nguyên lòng trắng trứng gà đắp trực tiếp lên mặt thực hiện massage nhẹ nhàng. Sau 20 phút, bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Nên thường xuyên đắp mặt nạ trứng gà 2 lần mỗi tuần để sớm sở hữu làn da như mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng một lòng trắng trứng trộn vài giọt nước cốt chanh. Trộn đều hỗn hợp trên  đắp trực tiếp lên da mặt. Công thức này thường mang lại hiệu quả hơn so với việc sử dụng nguyên lòng trắng trứng gà làm căng da.

Bí quyết làm căng da mặt bằng chỉ

Bí quyết làm căng da mặt bằng chỉ

Bí quyết làm căng da mặt bằng chỉ

Bí quyết làm căng da mặt bằng chỉ sinh học được các chuyên gia đánh giá cao. Hiện nay căng da mặt bằng chỉ được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với phương pháp này, bác sĩ chuyên khoa sử dụng sợi chỉ Happy Lift để căng da mặt.

Giải pháp căng da mặt bằng chỉ thực hiện an toàn, nhẹ nhàng. Đầu tiên bác sĩ sẽ trích một các nốt nhỏ trên da. Tiếp đến sử dụng chỉ sinh học đính vào các tổ chức dưới da. Bác sĩ kéo da về phía sau và đưa lên vị trí cao hơn trên để da căng mịn.

Hiện nay, căng da mặt nội soi, căng da bằng chỉ sinh học là một phương pháp làm đẹp được nhiều người quan tâm. Khác với những bí quyết làm căng da tự nhiên, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả lâu dài. Để biết thêm thông tin về phương pháp căng da mặt bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – Chuyên trang thông tin dược sĩ