Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

Bấm mí Hàn Quốc có đau không dưới góc độ đa chiều

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nhiều người nóng lòng được thực hiện phương pháp bấm mí. Tuy nhiên trước khi đăng ký, chị em lại do dự bấm mí Hàn Quốc có đau không?

 Chuyên gia tư vấn bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Theo các chuyên gia nhận định bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí khá nhẹ nhàng, đơn giản. Tuyệt đối không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện. Trước khi bấm mí Hàn Quốc bạn được gây tê tại chỗ. Hơn nữa, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không rạch mổ hoặc bóc tách.

 Chuyên gia tư vấn bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Chuyên gia tư vấn bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Đó là những yếu tố hàng đầu khẳng định trong xuyên suốt quá trình thực hiện không có sự can thiệp của dao kéo. Do đó bạn thỏa sức nhấn mí, không phải lo bấm mí Hàn Quốc có đau không? Sau nhấn mí, ngày đầu tiên, mắt của bạn hơi sưng nhẹ. Tình trạng này giảm dần, nhanh chóng đem lại cho bạn đôi mắt khỏe, đẹp long lanh.

Bấm mí Hàn Quốc có đau như cắt mí không?

Nhiều người nhầm tưởng giữa hai phương pháp thẩm mỹ mắt: bấm mí, cắt mí. Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ những nếp nhăn, da trùng, nhanh chóng tạo mắt 2 mí trẻ đẹp tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện bằng phẫu thuật, do đó ít nhiều để lại những cơn đau.

Bấm mí Hàn Quốc không đau như cắt mí

Bấm mí Hàn Quốc không đau như cắt mí

Ngược lại, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo. Những dụng cụ tạo mí hiện đại chỉ tác động ở vùng da mí mắt bên ngoài, không can thiệp sâu vao trong. Do đó, không ảnh hưởng đến thị giác, không để lại những cơn đau âm ỉ. Chắc hẳn đến đây bạn đã tự đưa ra câu trả lời cho câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Nơi nào thực hiện bấm mí Hàn Quốc an toàn, không đau?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc rất an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn. Hiện nay, tại đây đang áp dụng chất liệu chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao, không đau đớn. Loại chỉ thẩm mỹ này duy trì kết quả lâu bền, đạt chuẩn độ an toàn. Do vậy, chị em toàn không cần quá lo lắng với vấn đề bấm mí Hàn Quốc có đau không,? có hại không?

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc an toàn, không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện bấm mí Hàn Quốc an toàn, không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đặc biệt hơn, đối với bất kỳ 1 ca bấm mí nào tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt Viện thẩm mỹ Hà Nội đều được tiến hành trong phòng mổ vô trùng. Tuân thủ tuyệt đối những tiêu chuẩn khắt khe về độ an toàn. Nhờ kỹ thuật đơn giản, đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, thời gian thực hiện bấm mí được rút ngắn tối đa. Chỉ sau 1 tuần, mắt đã hồi phục hoàn toàn, đẹp tự nhiên.

Nguyễn Huệ –Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur