Search
Chủ Nhật 21 Tháng Tư 2024
  • :
  • :

5 Mẹo nhỏ giúp Dược sĩ có Profile đẹp được tuyển dụng cao trên Linkedin

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Hiện nay với sức mạnh của ngành Dược nhưng nhiều Dược sĩ ra trường vẫn thất nghiệp? Mạng xã hội Linkedin giúp cơ hội việc làm mở rộng, liệu có ai biết?

trinh-duoc-vien-2

Status phải thướng xuyên được cập nhật

Để giúp tăng tương tác với bạn bè trên Linkedin thì việt update stt rất hiệu quả. Có thể cho mọi người biết bạn đang làm gì hoặc chia sẻ một vài tin tức thú vị. Tuy nhiên không phải cứ mỗi ngày chia sẻ hàng chục status là tốt mà ngược lại gây phản cảm, điều quan trọng là hãy chú ý đến sự chuyên nghiệp trong những trạng thái mà bạn chia sẻ.

Đối với những nhà tuyển dụng hay kết nối thật nhiều

Bạn muốn tương tác và nhiều nhà tuyển dụng biết đến bạn thì phải kết bạn thật nhiều. Chính vì thế sau khi đã hoàn thành profile, bạn hãy kết bạn với mọi người, nhất là các nhà tuyển dụng, những người làm cùng ngành nghề với mình.

Hãy tìm hiểu và đưa ra một list các công ty dược phẩm, bạn hãy “connect” với họ ngay để cập nhật các thông tin tuyển dụng của họ. Ngày nay rất nhiều doanh nghiệp đều có mặt trên Linkedin, đây là một cơ hội rất lớn để bạn tiếp cận được với các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên không phải sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội nào cũng biết tận dụng điều này.

Các nhòm ngành Dược hãy tham gia và đóng góp nhiệt tình

Cơ hội việc làm muốn được mở rộng, các Dược sĩ hãy tham gia các nhóm việc làm liên quan đến ngành nghề của mình. Nhờ vậy sẽ có nhiều nhà tuyển dụng biết đến bạn hơn và họ sẽ nhắn tin trực tiếp cho bạn. Ngoài ra hãy tích cực tham gia thảo luận để được mọi người chú ý nhiều hơn và cũng là cách để thể hiện kiến thức trong ngành Dược của bạn.

trung-cap-duoc-hoc-buoi-toi

Những thông tin trong profile Linkedin của bạn phải được điền đầy đủ 100%.

Thông tin phải được viết lên đầy đủ, chính xác, từ tiêu đề công việc, ảnh đại diện, nghề nghiệp, tốt nghiệp ngành Dược ở đâu, địa chỉ… Đây là những thông tin mà các nhà tuyển dụng thường dùng để tìm kiếm các ứng viên.

Các vị sếp tương lai của bạn sẽ là ai?

Nếu có ý định xin việc vào 1 doanh nghiệp thì việc tìm ra sếp tương lai của mình sẽ không hề khó nếu các Dược sĩ biết sử dụng Linkedin. Bạn hãy click vào “Advanced” ngay cạnh ô Search đầu trang với công ty mà bạn muốn nhắm đến. 90% nhà tuyển dụng mà bạn muốn tìm sẽ nằm ở kết quả thứ hai.

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp.

Dược sĩ ra trường có những nơi thất nghiệp rất nhiều những vẫn đăng tìm tuyển dụng bởi trình độ đào tạo có hạn. Để được đào tạo bàn bản, Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Dược sĩ tay nghề vững, ngoài kiến thức trên lớp còn những kỹ năng mềm giúp sinh viên tự tin khi đi xin việc.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp các Dược sĩ sử dụng Linkedin hiệu quả để tìm việc. Chúc các bạn thành công.