Search
Thứ Tư 31 Tháng Năm 2023
  • :
  • :

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em tốt nghiệp hệ Trung cấp và muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược. Vậy sau khi tốt nghiệp có được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược chính quy không?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy?

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng Cao đẳng Dược

Học Liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, để chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại hệ thống các cơ sở khám chữa bệnh, sắp tới Bộ Y tế sẽ không chấp nhận cán bộ có bằng trung cấp. Chính vì vậy học Liên thông Cao đẳng Y Dược hay học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những hướng đi đúng đắn nhất đối với các bạn trẻ hiện nay và vô cùng cần thiết.

Đây là một ngành độc lập trong hệ thống Y tế và đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay ngành Dược lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng, gây nên áp lực rất lớn đến quá trình phát triển của ngành Dược, chính vì vậy việc nâng cao trình độ chuyên môn là điều cần thiết.

Học Liên thông Cao đẳng Dược là điều vô cùng cần thiết

Học Liên thông Cao đẳng Dược là điều vô cùng cần thiết

Với vai trò là đơn vị đào tạo cung cấp nhân lực ngành Y Dược uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trong năm 2018 để có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân hiện nay. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường vô cùng linh hoạt đối với sinh viên khi học ngoài giờ hành chính.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, được học lên Đại học theo đúng quy định của Bộ, được làm việc tại những cơ sở Y tế trực thuộc Nhà nước, tư nhân, các Công ty Dược, Dược sĩ tư vấn,…Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, chương trình đào tạo của nhà trường sẽ theo hình thức học tín chỉ, như vậy người học sẽ có nhiều thời gian đăng ký môn học và chuẩn bị theo nhu cầu học tập của bản thân.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo nghề Dược sĩ tiên tiến, được nâng cao tay nghề thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện mà nhà trường liên kết. Ngoài ra trường đầu tư các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Y Dược (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ số Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn