Search
Thứ Ba 21 Tháng Chín 2021
 • :
 • :

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng có tỉ lệ việc làm cao khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

khi sinh viên ngành khác ra trường phải vật lộn tìm kiếm việc trong khi đó các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng lại được các nhà tuyển dụng ưu ái?

Vì sao sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng có tỉ lệ việc làm cao khi ra trường?

 Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng có tỉ lệ việc làm cao khi ra trường

Môi trường học tập lý tưởng

Theo chu kỳ đều đặn, mỗi năm luôn có một lượng lớn cử nhân ngành kỹ thuật Xét nghiệm ra trường và không ít trong số đó phải đối mặt với “cơn khủng hoảng” mang tên việc làm dù đã sở hữu những tấm bằng lọa ưu trong tay. Khác hẳn với nhiều trường khác, hầu hết sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chinh phục nhà tuyển dụng bằng những điểm cộng nổi trội, trở thành ứng viên hàng đầu khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm hot với mức lương hấp dẫn và có cơ hội thăng tiến cao.

Để có được kết quả đáng tự hào về tỷ lệ sinh viên thất nghiệp luôn ở mức thấp nhất, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đà Nẵng luôn đi đầu trong việc áp dụng chương trình học tiên tiến vào trong các bài giảng tại nhà trường. Khi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít những trường cao đẳng trên cả nước áp dụng mô hình Viện – Trường vào trong quá trình giảng dạy ở tất cả các chuyên ngành.

Không chỉ đặc biệt quan tâm đến các cơ sở vật chất phục vụ cho vấn đề học tập chuyên môn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn chú trọng cho sinh viên được phát triển tối năng lực của bản thân thông qua các tiết học thực hành tại bệnh viện, những buổi trao đổi kinh nghiệm, kiến thức thực tế với những người có chuyên môn, thâm niên trong quá trình làm nghề. Chính vì có điều kiện học tập tốt nên những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng hay bất kỳ một chuyên ngành nào tại Nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, … ra trường đều tìm kiếm được những công việc phù hợp đúng với năng lực bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2018

Tự tin ghi điểm với nhà tuyển dụng bằng kinh nghiệm thực tế

Kinh nghiệm làm việc luôn là bài toán khó giải đối với hầu hết sinh viên mới ra trường. Theo các chuyên gia tuyển dụng, một trong những lý do của thực trạng này là sinh viên chỉ cố gắng học để “qua môn”, chương trình đào tạo quá nặng về lý thuyết.

Trước thực trạng đó, một trong những ưu thế nổi bật của sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là vốn kinh nghiệm làm việc thực tế đáng kể ngay từ khi còn trên giảng đường. Nhờ chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, bám sát với sự phát triển của nền y tế tại nước nhà và trên thế giới nên sinh viên của Nhà trường luôn bắt kịp xu hướng, đó chính là điểm cộng lớn của sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng trong mắt các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó với sự hợp tác, liên kết với nhiều công ty dược phẩm, trung tâm y tế, nhà thuốc mà sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên luôn được Nhà trường tư vấn và định hướng đến với những công việc phù hợp với năng lực của mỗi thí sinh.

Với những lợi thế trong chương trình học cũng như kết hợp cùng đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên nghiệp, giàu chuyên môn đã phần lớn giúp sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệp nói riêng và nhiều ngành nghề khác tại Trường Cao đẳng nói chung tìm được những công việc phù hợp với mức lương xứng đáng sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược