Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
  • :
  • :

Phải mất bao lâu mắt mới hết sưng sau bấm mí Hàn Quốc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Bấm mí bao lấy mới hết sưng là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Hãy cùng trải nghiệm với khách hàng để biết thời gian phục hồi của mắt sau bấm mí nhé.

Bấm mí bao lâu mới hết sưng dưới góc nhìn chuyên gia

Bấm mí bao lấy mới hết sưng là nỗi băn khoăn của nhiều chị em

Bấm mí bao lấy mới hết sưng là nỗi băn khoăn của nhiều chị em

Với nhiều bạn gái, bấm mí sưng trong bao lâu? Là nỗi niềm băn khoăn hàng đầu. Theo bác bác sĩ chuyên khoa nhận định, bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, đơn giản. Hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách do đó thời gian sưng sẽ không lâu.

Sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc vùng mắt có thể bị sưng nhẹ từ 2-3 ngày. Tuy nhiên tình trạng này giảm dần nếu bạn thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ. Bạn chỉ cần chườm lạnh thường xuyên, dành thời gian nghỉ dưỡng. Đảm bảo chỉ sau 1 tuần, đôi mắt mới của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi, đẹp trở lại.

Trải nghiệm của khách hàng về bấm mí bao lâu mới hết sưng?

Nếu như bạn đang băn khoăn bấm mí bao lâu mới hết sưng? Đừng quá lo. Theo ghi nhận từ khách hàng, nhiều người rất bất ngờ về mức độ phục hồi của mắt sau bấm mí. Chị Lại Thu Hoa tâm sự: “Bấm mí là giải pháp khá an toàn, thực hiện nhanh chóng. Mình từng thực hiện dịch vụ này nên biết, chỉ mất khoảng 7 ngày mắt sẽ ổn định trở lại”.

Cũng như chị Hoa, Bạn Minh Tâm hồ hởi cho biết: “Khi chưa thực hiện bấm mí, mình rất lo sợ về cơn đau, mức độ bình phục của mắt. Tuy nhiên khi thực sự trải nghiệm, bấm mí đơn giản hơn mình nghĩ. Chưa đầy 1 tuần, mắt mình đã vào nếp, đẹp tự nhiên trở lại. So với cắt mí, bấm mí Hàn Quốc nhẹ nhàng hơn nhiều. Chị em đừng lo bấm mí bao lâu mới hết sưng nữa nhé”.

Chọn địa chỉ bấm mí bao lâu mới hết sưng?

Bấm mí chỉ sưng đau trong một tuần đầu

Bấm mí chỉ sưng đau trong một tuần đầu

Những năm gần đây nhu cầu bấm mí Hàn Quốc đang ngày càng gia tăng, đặc biệt đối với các bạn trẻ. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện. Nếu bạn đang lo lắng bấm mí bao lâu mới hêt sưng, có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là khởi đầu về các dịch vụ thẩm làm đẹp trong đó bấm mí mắt là thế mạnh vượt trội.

Tại đây kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn được khách hàng áp dụng nhiều hơn cả.  Bởi kỹ thuật bấm mí này được thực hiện khá đơn giản. Chỉ có luồn chỉ liên tục để khi mở mắt người dùng sẽ có đường mí rõ nét khắc phục hiệu quả khuyết điểm của mắt. Đồng thời nếu bạn chăm sóc tốt theo chỉ định của bác sĩ, đôi mắt đẹp sẽ duy trì trọn đời.

Nguyễn Huệ  – Chuyên trang thông tin cẩm nang dược sĩ