Search
Thứ Ba 19 Tháng Mười 2021
 • :
 • :

Lý do Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng có mức thu nhập cao

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng không chỉ dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp mà còn sở hữu mực thu nhập rất cao

Lý do Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng có có mức thu nhập cao

Lý do Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng có có mức thu nhập cao

Mức thu nhập khủng của các Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Việt Nam hiện không chỉ mở rộng thị trường Dược phẩm không chỉ trong nước mà cả nước ngoài, một mặt đưa ngành Dược Việt Nam tiến gần hơn thế giới, một mặt giúp các công ty dược phẩm nước ngoài có cơ hội đầu tư vào Việt Nam. Điều này đòi hỏi nguồn nhân lực Dược sĩ vô cùng lớn, trong đó những Dược sĩ chất lượng cao, tốt nghiệp từ các trường đào tạo uy tín như địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những ứng cử viên hàng đầu được các nhà tuyển dụng cân nhắc, trở thành nhân viên ưu tú tại các công ty dược phẩm với mức thu nhập không thể từ chối.

Điều này càng thúc đẩy các công ty dược phẩm trong nước nếu muốn công ty phát triển hơn nữa cần phải tuyển dụng nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp. Theo đó số lượng Dược sĩ đào tạo từ các trường Y Dược vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày một lớn của xã hội.

Mức thu nhập của các Dược sĩ hiện tại rơi vào khoảng 10 – 15 triệu/tháng. Đây là con số không hề thấp so với các ngành nghề khác, thập chí còn cao hơn rất nhiều. Hiện Bộ Y tế cũng khuyến khích các trường tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Sức hút ngành Dược chưa bao giờ giảm

Trở thành Dược sĩ là ước mơ của nhiều bạn trẻ và được ấp ủ trong suốt quá trình học tập tại Trung học. Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ không phải là điều đơn giản không chỉ đòi hỏi sự tư duy logic, nhạy bén trong công việc mà điểm chuẩn đầu vào tại các trường Đại học vô cùng cao nên các em phải thật sự có năng lực mới có khả năng trúng tuyển.

Mặc dù vậy nhưng đến thời điểm hiện tại có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo chuyên ngành Dược mở ra, tạo cơ hội học tập cho các bạn trẻ. Bên cạnh đó, điểm chuẩn Cao đẳng Dược khá đơn giản mà đa số thí sinh đều có thể đáp ứng được. Ví dụ như tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng chỉ dừng ở mức tốt nghiệp THPT, tức thí sinh chỉ cần đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Chính điều này càng tạo sức hấp dẫn mạnh mẽ, thu hút lượng lớn thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp y dược