Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
  • :
  • :

Học Văn bằng 2 Dược Hà Nội ra trường có việc làm ngay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học văn bằng 2 Dược Hà Nội là quyết định đúng đắn mở ra hướng đi mới cho rất nhiều cử nhân Cao đẳng, Đại học thất nghiệp và làm không đúng chuyên ngành

Học Văn bằng 2 Dược Hà Nội  có việc làm ngay khi ra trường

Học Văn bằng 2 Dược Hà Nội  có việc làm ngay khi ra trường

Khám phá cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng thậm chí Đại học trở lại chọn học Văn bằng 2 Dược Hà Nội ? Ngày nay, việc sử dụng các loại dược phẩm đang dần trở thành một thói quen của hầu hết người dân. Chúng ta sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh mà bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình và chăm sóc sắc đẹp. Do mức độ quan trọng mà mình đóng góp ngành Dược từ lâu đã khẳng định được vị thế cao trong toàn hệ thống Y tế và trở thành ngành mũi nhọn có tốc độ phát triển rất cao. Mặt khác, Việt Nam là thị trường tiềm năng được các doanh nghiệp dược phẩm nước  ngoài đầu tư vào vì thế các doanh nghiệp cần một lượng lớn nhân lực Y Dược với chế độ và mức lương vô cùng hấp dẫn trong ngành này. Đây chính là cơ hội vàng cho những thí sinh ứng tuyển học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội 100% sinh viên ra trường có việc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở uy tín cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tại đây sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng cao nhằm phục vụ và nâng cao tay nghề cho sinh viên. Hơn nữa khi học Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được tiếp cận nhiều phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình của Bộ đưa ra và đặc biệt học đi đôi với thực hành thực tiễn. Theo thống kê của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hầu hết sinh viên theo học Văn bằng 2 ngành Dược của Nhà trường sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay và năng lực làm việc cũng như trình độ chuyên môn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao, ngay cả những doanh nghiệp nước ngoài. Ngoài ra Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng mở ra cơ hội học tập và làm việc cho các thí sinh ở trong và ngoài nước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thực tập Bệnh viện riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thực tập Bệnh viện riêng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hình thức nộp hồ sơ học văn bằng 2 Dược Hà Nội

Đổi mới trong cách thức tuyển sinh, năm 2017 Bộ thay đổi một số điều kiện tạo cơ hội cho các thí sinh yêu thích ngành Dược theo đuổi ước mơ của mình. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo 2 cách như sau:

Gửi qua đường bưu điện gửi về địa chỉ tuyển sinh trực tiếp của Nhà trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Duocsi.edu.vn