Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
 • :
 • :

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết mức học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học Liên thông Cao đẳng Dược là một cách giúp cho các bạn sinh viên nâng cao năng lực, trình độ của mình để đáp ứng công việc cũng như nhu cầu sử dụng nhân lực cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Theo tin tức ngành Y Dược, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng lên, nên yêu cầu về  chất lượng của nhân viên Y tế hay của các Dược sĩ cũng cần phải nâng cao. Đó là lý do vì sao những người đang có trình độ từ Trung cấp Dược cần học Liên thông Cao đẳng Dược để có được cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược
 • Đối với thí sinh muốn liên thông chéo sang ngành Dược cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ theo nhà trường yêu cầu.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên là thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại nhà trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông là 1,3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước. Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 dự kiến là 800.000 đồng/tháng bằng mức học phí năm 2017.  Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: duocsi.edu.vn