Search
Thứ Sáu 21 Tháng Một 2022
  • :
  • :

Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thí sinh có nguyện vọng theo học cao đẳng điều dưỡng TPHCM 2018, ngoài việc tìm được cho mình một địa chỉ học uy tín thì còn phải tìm hiểu xem học phí như thế nào? Liệu có đáp ứng được hay không?

hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-pasteur-tphcm

Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2018 là bao nhiêu?

Cơ hội việc làm của ngành Điều Dưỡng trong tương lai

Những năm trở lại đây, ngành Điều dưỡng đang nhận được một sự quan tâm lớn của nhà nước bởi tính chất cần thiết và quan trọng trong ngành Y tế. Tuy nhiên nguồn nhân lực Điều dưỡng hiện nay lại đang thiếu hụt trầm trọng và chất lượng điều dưỡng viên cũng chưa thể đáp ứng được nhu cầu của một cộng đồng lớn. Do vậy điều cần thiết hiện nay là phải đào tạo ra nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đạt chuẩn ngành Y tế.  Do đó đây cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho các thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM , vừa có thể theo đuổi đam mê mà không phải lo lắng tình trạng thất nghiệp sau khi tốt nghiệp

Nhận thấy được tầm quan trọng của ngành này, trường Cao đẳng Dược TPHCM đã áp dụng chính hổ trợ cho sinh viên của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đề ra nhằm đưa ra mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp cho các thí sinh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập. Do đó mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là 800.000đ/tháng rất phù hợp với mọi thí sinh kể cả thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra nhà trường còn nhiều chính sách giảm học phí cho các đối tượng con thương binh liệt sĩ, học sinh giỏi hoặc có thành tích học tập tốt nhằm hỗ trợ thí sinh và tạo động lực để thí sinh phấn đấu trong học tập.

cao dang dieu duong tphcm

Học Phí Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM Năm 2018 là bao nhiêu?

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần những gì?

Những thí sinh có nhu cầu hoặc mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Bản sao công chứng Học bạ THPT cấp 3
  • Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương nơi cư trú.
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018 thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược TPHCM để tổ tuyển sinh Cao đẳng  y Dược TPHCM 2018 xét tuyển một cách nhanh nhất.

Nguồn: duocsi.edu.vn