Search
Thứ Tư 8 Tháng Hai 2023
  • :
  • :

Hàng nghìn người “mê mẩn” khuôn mặt chữ v, còn bạn thì sao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Gần đây trào lưu tạo khuôn mặt chữ v được nhiều giới trẻ châu Á yêu thích. Trên thế giới có hàng nghìn người “mê mẩn” dáng mặt này, còn bạn thì sao?

Trào lưu tạo khuôn mặt chữ v

Trước quan niệm về cái đẹp đang có sự xê dịch, trào lưu tạo khuôn mặt chữ v được nhiều người đón nhận. Đây là xu hướng khởi đầu và bùng phát tại Hàn Quốc. Với công nghệ phẫu thuật đạt tầm cao mới, các dịch vụ làm đẹp tạo khuôn mặt chữ v ra đời. Trong đó dịch vụ độn cằm V-line, gọt mặt được nhiều người đón nhận.

Trào lưu tạo khuôn mặt chữ v của giới trẻ Việt

Trào lưu tạo khuôn mặt chữ v của giới trẻ Việt

Để bắt kịp trào lưu đó, Viện thẩm mĩ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà nội là nơi duy nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn quốc, quy trình làm đẹp chuẩn 100% đây là nơi hiện thực hóa giấc mơ cho nhiều phụ nữ Việt Nam. Thậm chí nhiều khách nước ngoài cũng tìm đến để được đáp ứng nhu cầu tạo khuôn mặt chưv.

Khuôn mặt chữ v là gì?

Khuôn mặt chữ v là dáng mặt mơ ước của giới trẻ. Không khó để nhận dạng khuôn mặt này, đó là cằm và hai góc xương hàm thon nhọn tạo thành chữ v. Cũng theo các chuyên gia, khuôn mặt chữ v phải mang vẻ đẹp thanh tú, không quá nhọn, không quá mập. Sự kết hợp giữa các bộ phận trên khuôn mặt mang lại vẻ đẹp dịu dàng, quý phái.

Khuôn mặt chữ v là dáng mặt mơ ước của giới trẻ

Khuôn mặt chữ v là dáng mặt mơ ước của giới trẻ

Đối với gương mặt của người phụ nữ Á đông, cấu trúc xương hàm thô, kém duyên, việc tạo khuôn mặt chữ V khá hợp lí. Với vẻ đẹp trời phú từ gương mặt quý phái này mang lại, chị em luôn mong muốn được phẫu thuật thẩm mĩ từng ngày từng giờ.

Cách để tạo khuôn mặt chữ v bằng phẫu thuật thẩm mĩ

Để tạo khuôn mặt chữ v, không có giải pháp nào hữu hiệu bằng phẫu thuật độn cằm v-line. Bởi xuất phát từ đặc điểm nhận dạng, yếu tố chính cấu thành khuôn mặt v là cằm, hai xương hàm. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đường nét chữ V chính la sự can thiệp trực tiếp vào xương hàm, góc hàm, vùng cằm. Phương pháp độn cằm được thực hiện bằng cách cắt bỏ những phần xương hàm thừa. Đối với những trường hợp xương ngắn, thô, bạnh bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật trượt cằm hoặc độn cằm là hợp lý.

Cách để tạo khuôn mặt chữ v bằng phẫu thuật thẩm mĩ

Cách để tạo khuôn mặt chữ v bằng phẫu thuật thẩm mĩ

Để biết thêm về dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể đến trực tiếp tại Viện thẩm mĩ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Sự thay đổi trên gương mặt sẽ giúp bạn thay đổi tướng số tốt hơn. Từ người bình thường đến các ngôi sao ca nhạc, ngôi sao điện ảnh đều tạo khuôn mặt chữ v thành công tại đây.

Nguyễn Huệ – duocsi.edu.vn