Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
  • :
  • :

Dù không dao kéo bạn vẫn duy trì mắt 2 mí trọn đời

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Có khá nhiều giải pháp mang lại đôi mắt hai mí tròn đẹp. Tuy nhiên, để duy trì mắt 2 mí trọn đời duy chỉ có phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí?

Với phái đẹp ai cũng mong muốn bản thân được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đều đẹp. Những đôi mắt đẹp ánh lên vẻ trẻ trung, thánh thiện, giúp gương mặt sáng, hoàn mĩ hơn. Tuy nhiên không phải bất cứ ai sinh ra cũng sở hữu vẻ đẹp “trời ban” đó.

Bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí

Bạn đang mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí

Đặc biệt trên những gương mặt của người phụ nữ Á đông những cặp mắt 1 mí, nhỏ, xếch không khó để bắt gặp. Đôi mắt nhỏ, kém duyên khiến phụ nữ trở nên tự ti. Người mắt 1 mí hoặc mắt không rõ mí khiến cho đôi mắt kém sắc, già nua. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này, đừng quá lo lắng. Với sự ra đời của bấm mí Hàn Quốc giúp chị em xua tan mọi lo âu trên đây.

Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí đều, đẹp vĩnh viễn

Với sự phát triển vượt trội của thẩm mỹ tạo hình, việc biến hóa đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí không còn là bài toán khó. Quy trình bấm mí mắt hiện đại, được thực hiện bởi ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn quyến rũ.

Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí đều, đẹp vĩnh viễn

Bấm mí mắt tạo mắt 2 mí đều, đẹp vĩnh viễn

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí vĩnh viễn được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Thông qua việc tạo liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi để tạo sự cố định cho nếp mí mới. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài. Trong khi đó các phương pháp bấm mí trước đây chỉ duy trì được kết quả ngắn. Do xuyên suốt quá trình tạo nếp mí được gây tê cục bộ nên bạn hoàn toàn không có bất kỳ khó chịu nào.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Với những ứng dụng hiện đại, công nghệ nhấn mí Hàn Quốc diễn ra đơn giản, không để lại sẹo, không xâm lấn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đối với những người có cơ địa tốt, việc phục hồi sau bấm mắt 2 mí chỉ sau 1 tuần. Để có kết quả như mong muốn, bạn nên thực hiện theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc sau bấm mí Hàn Quốc

Sau 2 ngày bấm mí mắt bạn có thể chườm đá nhẹ lên vùng mắt. Không nên tiếp xúc quá sớm với ánh nắng mặt trời. Nên nghỉ ngơi để mắt được thoải mái thư giãn. Không nên để cho mắt rơi vào trạng thái mệt mỏi, căng thẳng. Tránh ăn những thực phẩm gây sẹo, hay biến chứng như đồ biển, rau muống, thịt đỏ. Uống thuốc giảm đau, tái khám định kỳ theo đúng lịch của bác sĩ.

Nguyễn Huệ – duocsi.edu.vn