Search
Thứ Năm 2 Tháng Mười Hai 2021
 • :
 • :

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội nhưng không biết điều kiện tuyển sinh là gì và địa chỉ nào đào tạo chất lượng và uy tín?

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội có gì mới?

Lựa chọn Liên thông Cao đẳng Y Dược là một trong những hướng đi thông minh để bạn có thể tự tin khẳng định khả năng không kém cạnh gì với so với những thí sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học trên cả nước.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội có gì mới?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội có gì mới?

Đáp ứng được điều kiện nói trên các bạn đều có thể tự tin nộp hồ sơ ứng tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ hôm nay. Thời gian học Cao đẳng Dược sĩ hệ Liên thông là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được phép liên thông y dược lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Thêm vào đó, nhà trường có đầy đủ phòng thực hành, phòng thí nghiệm nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ hệ Liên thông các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của nhà trường.
 • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp có công chứng;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng;
 • 04 ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp trong thời gian gần nhất), ở mặt sau ảnh có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
 • 02 phong bì dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên (nếu có)

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh,…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ, các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Tin tức dược sĩ