Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
  • :
  • :

Địa chỉ nào tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu có uy tín?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lựa chọn học Cao đẳng Vật lý Trị Liệu tại cơ sở nào trên địa bàn thành phố Hà Nội đang là chủ để dành được rất nhiều sự quan tâm của các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành nghề này!

Vai trò của kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Vai trò của kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn thực hiện tốt nhất công việc của mình thì cần có kiến thức chuyên môn Y học cao cũng như kỹ năng tay nghề thực hành thành thạo. Vì thế để đáp ứng được các yêu cầu này thì các thí sinh cần phải được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bộ Y tế, được thực hành thực tập nhiều thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một địa chỉ có chất lượng đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế là một điều rất quan trọng.

Vai trò của một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được nhiều chuyên gia nhận định là bước phát triển nhảy vọt của nền Y học hiện đại, đây chính là một phần không thể thiếu của nền Y học hiện đại cũng như Y học cổ truyền. Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trợ giúp rất nhiều cho hai ngành này phát triển và giúp cho quá trình điều trị hồi phục chức năng của người bệnh đạt kết quả cao.

Trên chuyên mục hỏi đáp Y Dược cho biết, những người làm công tác trong ngành Vật lý trị liệu hay còn được gọi là kỹ thuật viên vật lý trị liệu nếu được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp sẽ có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ an toàn hiệu quả cho bệnh nhân, đặc biệt những bệnh nhân có tổn thương một phần hay toàn bộ các cơ quan trong cơ thể hay trải qua các cuộc điều trị dài cần phục hồi sức khỏe. Một người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu cần trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết với nghề nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người bệnh một cách toàn diện. Mặt khác, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nếu có ý thức học hỏi, chủ động phát triển nghề nghiệp cho bản thân mình thì sẽ đảm bảo tốt công việc được giao với một mức lương cực kỳ hấp dẫn!

Những kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp hệ Trung Cấp hay Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể công tác tốt tại các Bệnh viện, Trung tâm y tế, Phòng mạch, các cơ quan đơn vị chuyên ngành y tế khác hoặc các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp, các dịch vụ thuộc các thành phần y tế,… Vì thế những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu là rất lớn mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội?

Để trở thành một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có tay nghề giỏi sau khi ra trường có được công việc ổn định với mức thu nhập tốt thì việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng, uy tín đạt mô hình chuẩn Bộ Y tế là rất cần thiết, một địa chỉ như vậy sẽ giúp sinh viên theo học có thể trau dồi kỹ năng chuyên môn kinh nghiệm, cũng như thuần thục kỹ năng thực hành. Đặc biệt, ngành Vật lý trị liệu là ngành đặc thù, có vai trò đặc biệt quan trọng trong chu trình khám chữa bệnh và điều trị cho bệnh nhân nên đòi hỏi người học phải được đào tạo trong môi trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, bài bản thì mới đem lại những cơ hội việc làm cao, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ xứng đáng để theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng hiện nay trên thành phố Hà Nội có thể kể đến đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có thể khẳng định như vậy là bởi: Đây là ngôi trường có chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, tập trung nhiều đến rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên, được nhiều các chuyên gia đầu ngành nhận định và kiểm chứng. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuẩn, có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề của bản thân. Đây là đặc điểm nổi bật mà không phải ngôi trường nào cũng có.

Năm 2018, Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách an sinh hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, sinh viên theo học Liên Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của nghề nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Đây cũng chính là điều kiện cần thiết cho những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Sinh viên sẽ trải qua thời gian Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường là 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể tự tin xin việc tại các trung tâm, bệnh viện hay có thể học liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành nếu có nhu cầu.

Thí sinh có mong muốn Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và gửi về địa chỉ:

Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn