Search
Thứ Năm 28 Tháng Mười 2021
 • :
 • :

Đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:

Để có thể đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bạn càn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nắm rõ được thời gian xét tuyển của Nhà trường.

 1. Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với 3 cách đơn giản
 2. Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín chất lượngXét Tuyển Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết là nhà trường đào tạo Ngành Y DƯợc hàng đầu cả nước với phương châm đào tạo tiên tiến chú trọng thực hành chiếm tới 70% chương trình học. Đây được xem là điểm đặc biệt của Nhà trường so với các ngôi trường đào tạo y Dược khác hiện nay. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều bạn thí sinh đã chọn trường làm điểm gửi gắm niềm tin và hi vọng của mình.

Cơ sở vật chất của trường được xếp vòa hàng tiên tiến nhất hiện nay với nhiều trang thiết bị được đầu tư theo đúng sự phát triển của nền y học nước nhà. Nhiều sinh viên của chúng tôi sau khi ra trường đã nhận được công việc tại các cơ sở y tế lớn thậm chí là các cơ sở tại nước ngoài với mức thu nhập cao.

Giỏi y thuật nhưng cũng cần phải đủ y đức. Tại đây , Y Đức được đánh giá rất cao. Một người DƯợc sĩ giỏi không chỉ cần có tay nghề. Việc cứu chữa người bệnh cũng cần phải có tâm. Chữ tâm mới có thể đưa nghề Y Dược lên được “tầm” cao hơn và được mọi người yêu quý.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích Y Dược có cơ hội trúng tuyển cao, Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển mà không cần thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bắt đầu từ khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia đối với thí sinh dự thi tốt nghiệp và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2018; Hoặc từ tháng 5/2018 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi và chính xác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp Mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2018 như sau:

Mã trường: CĐĐ1301.

Mã ngành: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bằng 1 trong 3 cách sau:

 • Gửi Hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.
 • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .
 • Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ: Đăng Ký Xét Tuyển. Nhà Trường sẽ dựa vào khai báo của thí sinh để liên hệ và gửi Giấy báo nhập học đến những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi ý kiến thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018, thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh.