Search
Thứ Năm 8 Tháng Mười Hai 2022
  • :
  • :

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Mặc dù nhiều bạn trẻ hiện nay đã có một tấm bằng cử nhân nhưng vẫn có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để gia tăng cơ hội việc làm và thu nhập.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay là vấn đề nhiều người quan tâm. Vậy có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Trong chương trình hỏi đáp Y Dược hiện nay tình trạng thất nghiệp ngày càng gia tăng hoặc làm trái ngành nghề do khi làm hồ sơ thí sinh không tìm hiểu kỹ trước ngành nghề mình lựa chọn. Nhưng đối với sinh viên Dược lại có một tương lai sáng lại với những công việc mang lại mức thu nhập cao. Chính vì vậy, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để gia tăng thêm cơ hội việc làm là lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ hiện nay.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi trường sẽ có phương thức đào tạo riêng như: đào tạo từ xa, vừa học vừa làm, … Điều kiện học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 là thí sinh đẳng ký cần phải có ít nhất một bằng trình độ Cao đẳng trở lên; sức khỏe tốt đảm bảo quá trình học; lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật.

Ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nếu bạn đang đi làm thì bạn vẫn có thể học chương trình Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 bằng việc đăng ký thời gian học vào buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học sẽ được học những kiến thức về ngành Dược, được thực hành tại hệ thống nhà thuốc của Trường, giúp người học có thể hiểu những kiến thức trên giảng đường và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Thời gian học Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn chỉ còn 18 – 20 tháng để có bằng Cao đẳng thay vì học 3 năm như chương trình đào tạo chính quy Cao đẳng Dược TPHCM. Thời gian học 20 tháng dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe và 18 tháng đối với nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Điều dưỡng,…

Thời gian học linh hoạt, bạn có thể sắp xếp thời gian biểu của mình vào buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần để phù hợp với quỹ thời gian của người học.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị những giấy tờ sau bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, quê quán của thí sinh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học để nhà trường liên lạc.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, vì thế thí sinh có thể sắp xếp thời gian học bất cứ lúc nào.

Ngoài đạo tạo hệ Văn bằng 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Mọi thông tin tuyển sinh y dược thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: duocsi.edu.vn