Search
Thứ Ba 21 Tháng Chín 2021
 • :
 • :

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng cho đối tượng nào

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng nhưng không biết chương trình học này áp dụng cho những đối tượng nào?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho đối tượng nào?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho đối tượng nào?

Vì sao phải học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là hình thức học chuyển đổi bằng cấp từ ngành học này sang ngành học khác giúp sinh viên có cơ hội sở hữu thêm một tấm bằng Cao đẳng trong thời gian ngắn cũng như mở rộng thêm cơ hội việc làm và nâng cao thu nhập khi có thể phát triển nhiều ngành nghề cùng một lúc. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chủ yếu vào các ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính nên sinh viên theo học vẫn có thể thực hiện được công việc của mình và vừa đi học.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng chia sẻ, ngành Dược đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực và được xem là ngành linh động có thể làm việc tại bệnh viện, nhà thuốc, quầy thuốc, công ty Dược phẩm hay tự mở quầy thuốc riêng để kinh doanh,… Tuy nhiên để có thể làm được những công việc này, thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có TÂM và TẦM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Dược. Không chỉ nổi tiếng trong đào tạo ngành Dược, Nhà Trường còn là điểm đến của không ít thí sinh có mong muốn theo học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm…Bên cạnh đào tạo hệ vừa học vừa làm, Nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược chính quy và Liên thông Cao đẳng Dược học tại Đà Nẵng.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho đối tượng nào?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho đối tượng nào?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng cho đối tượng nào?

Với câu hỏi này của bạn ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Các đối tượng có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất cả các bạn trẻ đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, thí sinh đó phải là thí sinh có đạo đức, sức khỏe tốt để phục vụ yêu cầu trong quá trình học tập. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ áp dụng với từng đối tượng theo học, cụ thể như sau:

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,….
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ,…

Bên cạnh đơn giản hóa trong điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn tạo cơ hội cho các thí sinh mong muốn học tập có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

 Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

 Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

 Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 bao gồm các giấy tờ chính sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 Nguồn: Tin tức