Search
Thứ Tư 29 Tháng Ba 2023
  • :
  • :

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong vòng mấy năm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian học trong bao lâu để đảm bảo được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề sau khi ra trường là vấn đề thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong vòng mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong vòng mấy năm?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong vòng mấy năm?

Theo tin Sức khỏe đời sống, hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng cao điều này đã tạo tiền đề cho ngành Điều dưỡng có nhiều tiềm năng phát triển không ngừng và đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế không chỉ riêng nước ta mà các nước khác trên thế giới. Thế nhưng, nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất khan hiếm và cần được bổ sung thêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có lý lịch trong sạch. Thêm vào đó, các bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được đào tạo trong vòng 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với các ngành Cao đẳng khác của trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm hay Hộ sinh…Kết thúc chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học nếu muốn.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 là bao nhiêu?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã cân đối mức học phí phù hợp với các ngành. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là 800.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo, con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…hoặc tặng học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nếu yêu thích và đam mê ngành Điều dưỡng, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường năm 2018;
  • Bản sao có công chứng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018);
  • Học bạ trung học phổ thông (có công chứng);
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018);
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú;
  • 4 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ yêu cầu, thí sinh gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Nguồn: duocsi.edu.vn