Search
Thứ Bảy 23 Tháng Chín 2023
  • :
  • :

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hợp lý nên được nhiều thí sinh đổ xô nhau đăng ký học nhằm mở thêm cho mình cơ hội tìm kiếm việc làm và chấm dứt nạn thất nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Điều dưỡng có vai trò như thế nào trong ngành Y tế?

Điều dưỡng viên có vai trò và vị trí vô cùng quan trọng trong sức khỏe người bệnh, người điều dưỡng viên có nhiệm vụ chăm sóc và theo dõi quá trình chăm sóc, điều trị bệnh nhân cho tới khi phục hồi. Ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung nghề Điều dưỡng được xếp hạng vào một trong ngành nghề có tầm quan trọng trong ngành Y tế.

Điều dưỡng là nghề độc lập trong hệ thống toàn ngành Y tế, cấp bậc và trình độ của người Điều dưỡng viên được quy định cụ thể và chi tiết trong hệ thống ngạch bậc công chức theo các văn bản. Hiểu và nắm bắt rõ về tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng nên nhiều thí sinh đã lựa chọn con đường đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tìm ra con đường thăng tiến trong tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trong chương trình Hỏi đáp Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong ngành Y tế

Ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong ngành Y tế

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm …muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Xây dựng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Bện cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy từ đó, sinh viên có thể thoải mái xin việc vào các bệnh viện, phòng khám,…mà không hề lo lắng bất kỳ sự cản trở nào.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi trực tiếp về Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Tin tức dược sĩ