Search
Thứ Hai 24 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Theo đuổi Văn bằng 2 ngành Dược bằng cả đam mê

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Theo đuổi Văn bằng 2 ngành Dược bằng tất cả đam mê, bạn không chỉ có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn mà còn được xã hội coi trọng đó chính là giá trị bạn xứng đáng được nhận.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Người xưa có câu “Nhất Y, nhì Dược” và câu nói này luôn đúng, dù ở thời đại nào, ngành Y và Dược đều không thể thiếu trong cuộc sống khi nó đóng góp không nhỏ trong bảo vệ sức khỏe của con người. Do đó những ai học Văn bằng 2 ngành Dược đều cảm thấy tự hào và kiêu hãnh khi sau này có thể cứu giúp người bệnh, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho hàng tỷ người trên thế giới. Mặc dù làm trong ngành này bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn nhưng bạn có thể tự hào với những giá trị bạn đang theo đuổi và nhất định nghề nghiệp sẽ không phụ bạn vì những gì cống hiến của bạn.  

Công việc sau tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược tuy vất vả nhưng được xã hội coi trọng

Nắm giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống, ngành Dược đang từng ngày giúp những người bệnh thoát khỏi những căn bệnh để có một sức khỏe, cuộc sống tốt hơn. Để làm được điều này những Dược sĩ tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng ở các chương trình đào tạo chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược phải được trang bị kiến thức chuẩn chỉnh trong lĩnh vực Dược.

Với vai trò quan trọng trong chữa bệnh, định hướng sức khỏe con người, bạn sẽ thấy tự hào khi đang làm được việc có ích cho xã hội mà lại liên quan đến con người. Nhờ tinh thần vì cuộc sống, vì xã hội mà dù bất kỳ ở vị trí nào, bạn cũng được coi trọng.

Nắm chắc cơ hội việc làm nếu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những khảo sát mới nhất của trang tin tức Y Dược cho thấy, tình trạng thiếu nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao đang ở mức báo động. Với nhu cầu dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng cao, người dân ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, trong khi số lượng Dược sĩ trên cả nước rơi vào mức thấp tạo điều kiện trong việc mở rộng cơ hội việc làm, và với những sinh viên Văn bằng 2 Cao đằng Dược có trình độ chắc chắn sẽ kiếm được việc làm dễ dàng.

Theo mục tiêu đề ra giai đoạn năm 2020 và tầm nhìn đến 2030 phải cung cấp đủ nguồn nhân lực cho công tác khám chữa bệnh của người dân, 100% cơ sở kinh doanh thuốc, dược phẩm phải đạt tiêu chuẩn thực hành tốt, tăng cường nguồn nhân lực, đặc biệt là Dược sĩ lâm sàng…Do đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối không chỉ đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ trong ngành Y tế, đây đồng thời vừa là cơ hội giúp những sinh viên mới tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược ra trường có việc làm ngay với mức lương thu nhập hấp dẫn.

Chỉ với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp và có thể tham gia ứng tuyển ngay vào các vị trí như Dược sĩ lâm sàng, Trình dược viên, chuyên viên tư vấn Y Dược, nhân viên giám sát thí nghiệm lâm sàng hay chuyên gia tư vấn Dược …với lương khởi điểm khoảng 6 -10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn có thể Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học nếu có nhu cầu nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp.

Địa chỉ tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Địa chỉ tuyển sinh chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Học Văn bằng 2 ngành Dược ở Trường Paster để mở rộng cơ hội thăng tiến

Nhờ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên Văn bằng 2 ngành Dược ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu công việc nhờ đã được thực hành thuần thục và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đây cũng là cơ hội lý tưởng để các sinh viên mới tốt nghiệp có thể ghi dấu ấn với nhà tuyển dụng, chứng minh bằng khả năng  để có thể tiến xa hơn trong nghề.

Có thể thấy theo đuổi ngành Dược bằng con đường học Văn bằng 2 mặc dù có những vất vả nhưng ở đó bạn tìm thấy những cơ hội cho riêng mình. Hãy theo đuổi ngành đang học bằng cả đam mê bạn sẽ gặt được thành quả tương xứng. Đặc biệt nếu được học tập trong môi trường Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây sẽ là môi trường giúp bạn có thể tiến xa hơn trong nghề và nhận được những giá trị bền vững mà tương lai ngành Dược mang lại cho bạn từ niềm đam mê của chính mình.  

Thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên hệ trực tiếp về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.